#1

on 05.11.18 9:13

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ giảm tốc độ là một dạng vạch sơn kẻ con đường, có chiều dày không quá 6 mm, có khả năng cảnh báo (thông qua việc tạo ra tác động nhẹ lên phương tiện) cho những người tham gia giao thông biết trước chỗ nguy hiểm, bắt buộc phải giảm tốc độ và lưu ý nhìn để bảo đảm an toàn giao thông.

Khi đi mua gờ giảm tốc độ khách hàng nhiều khi lúng túng lưỡng lự mua loại nào cho phù hợp, lớn, nhỏ...kích thước bao nhiêu cho có khoa học. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ thông tin để anh chị mua gờ giảm tốc một cách phù hợp nhất, không cần lăn tăn:

- Nhà bạn cần chọn gờ giảm tốc có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ đi kèm để đảm bảo an toàn mua được sản phẩm có chất lượng cao nhất. Lúc nào cũng có thương hiệu riêng biệt in ngay trên sản phẩm, đây là đặc điểm cho thấy nhà cung cấp dám nhận trách nhiệm về sản phẩm của bản thân mình với xã hội đến người dùng, không tránh né, và đây là sản phẩm chất lượng cao.

- Đặc tính của gờ giảm tốc độ bạn có nhu cầu sử dụng là gì: bạn có nhu cầu giảm tốc cho xe đạp, xe máy, xe ô tô nhỏ, xe tải, xe container hay xe bể.... Mỗi loại gờ giảm tốc khác nhau lại phù hợp với từng loại xe khác nhau...gờ giảm tốc có tính chịu đựng tải trọng từ 2-3 tấn như gờ giảm tốc xe máy cho đến 50-100-200 tấn là các loại gờ hạn chế tốc bằng chất liệu thép...

- Giá thành đầu tư gia đình bạn dự định là bao nhiêu tiền cho dự án: cái này cũng khá thiết yếu, đại lý phân phối sẽ căn cứ vào số đông gì luận bàn với bạn để đưa ra giải pháp tốt nhất, đem lại tác dụng tiêu giảm và tiết kiệm ngân sách chi tiêu tốt nhất cho bạn.

===>> XEM CHI TIẾT GỜ GIẢM TỐC ĐỘ:
Bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết