#1

on 06.11.18 13:56

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát
Hỏi: Thưa bác sĩ, dù tôi ăn và ngủ rất tốt, rất điều độ, hàng ngày luôn ngủ trước 23h. Nhưng cơ thể tôi rất gầy dù đã thử nhiều cách mà không béo lên được. Tôi nghe vài người mách uống Nhung Hươu Ngâm Mật Ong sẽ giúp tăng cân, nhưng không biết tác dụng của nó thật sự như thế nào? Thời gian tăng cân là bao nhiêu lâu, mong bác sĩ tư vấn, tôi xin trân thành cảm ơn.


Tư Vấn Nhung Hươu Ngâm Mật Ong cho người gầy. DgiHA3z


Nhưng Hươu là một biệt dược có nhiều công dụng đặc biệt.


Trả lời: Đã có rất nhiều những câu hỏi tương tự như bạn, với câu trả lời này tôi xin chia sẻ như sau: Nhung Hươu Ngâm Mật Ong là một bài thuốc quý, đã được sử dụng từ rất lâu đời. Trong các sách Y Học cổ truyền của Trung Quốc để lại đều nói như sau: Nhung Hươu có tác dụng tăng cường sức khỏe, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào, xây dựng cơ bắp, cải thiện chức năng tuần hoàn máu, giúp người bệnh có cảm giác tinh thần sảng khoái, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kích thích hệ thống tiêu hóa, từ đó giúp thể trạng của người gầy được cải thiện ngày một tốt hơn.
Theo sự chia sẻ của chủ trang trại Hươu Sao Nhật Thuận tại Thôn 11, Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh., nhiều khách hàng đặt Nhung Hươu để làm vị thuốc bổ tăng cân, thì sau khi sử dụng 01 cặp là đã cho kết quả rất tốt, cơ thể tăng cân, có những người từ 56kg trong vòng 03 tháng lên 75kg.


Ngoài ra, khi sử dụng chế phẩm từ Nhung Hươu, cần kết hợp luyện tập thể dục thể thao, chế độ dinh dưỡng hàng ngày và nghỉ ngơi điều độ thì cơ thể sẽ hấp thụ các vitamin và khoáng chất trong Nhung Hươu một cách tốt nhất. Để lựa chọn đúng sản phẩm Nhung Hươu Hương Sơn có chất lượng cao bạn có thể liên hệ qua website: http://nhunghuou24h.com.
#2

on 08.11.18 10:47

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát
Nhung Hươu Ngâm Mật Ong là bài thuốc y học cổ truyền được ứng dụng từ lâu đời - theo sách của Việt Nam và Trung Quốc để lại.
#3

on 13.11.18 12:49

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát
Với Nam giới, có thể sử dụng Nhung Hươu Ngâm Rượu với liều lượng 2 lần/ ngày - mỗi lần 20ml. Với trẻ em có thể sử dụng phần non của Nhung Hươu để hấp cơm và nấu cháo, chữa bệnh còi xương, chậm lớn, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ phát triển và ngủ ngon hơn.
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết