#1

on 07.11.18 8:59

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ở nước ta bây giờ có lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, việc bảo đảm an toàn giao thông là nhiệm vụ cấp bách, và cần thiết. Một trong các phương pháp để ổn định giao thông, thuyên giảm tai nạn mà nhiều nền văn hóa cũng đã sử dụng đó chính là gờ giảm tốc.

Đặc điểm nổi bật của gờ giảm tốc độ cao su


+ Tất cả mẫu sản phẩm gờ giảm tốc được sản xuất từ cao su nguyên chất siêu bền được bao phủ một lớp EPDM màu vàng.

+ Phần cao su vàng - đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động ảnh hưởng của bất kì các loại điều kiện thời tiết nào.

+ Thiết kế trên công nghệ mới tiên tiến nhất, gờ giảm tốc đạt tiêu chí chất lượng của Bộ giao thông vận tải về độ cứng, độ đàn hồi, chịu lực ..

+ Sản phẩm thường được lắp đặt và sử dụng thích hợp với những mặt đường cũng như đường nhựa hay bê tông.

+ Phù hợp lắp đặt tại phần đa khu vực có rất nhiều người đi bộ sang đường hay tại trường học, cơ sở y tế, nhiều trung tâm thương mại hoặc trong nhiều tầng hầm bãi đỗ xe.

===>> Xem thông tin chi tiết về gờ giảm tốc tại đây:
Ứng dụng rộng rãi và tác dụng của gờ giảm tốc độ cao su


– Sản phẩm được lắp đặt nhiều trong dốc lên xuống gờ giảm tốc tầng hầm chung cư, trung tâm thương mại, kho bãi gửi xe, trong các trường học, khu công nghiệp.

– Gờ giảm tốc độ cao su hiện nay thiết kế bằng làm từ chất liệu vô cùng bền cao su tổng hợp, chịu trọng lực lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường với ánh nắng mặt trời từ -32 đến 65 độ, sản phẩm rất bền, giảm ma sát với bánh xe, bền, tuổi thọ sử dụng cao, không gây tiếng ồn, tất cả tính năng giảm xóc, có công dụng chống lại va đập tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết