#1

on 08.11.18 15:51

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mới đây, chuỗi nhà hàng gà rán – đồ ăn nhanh lớn nhất trên thế giới đã đưa ra thông báo có thể hướng tới việc đưa các món gà rán chay vào trong thực đơn chính, không chỉ ở tại Mỹ mà còn tất cả các chuỗi cửa hàng của công ty trên khắp thế giới. Động thái này xuất phát từ việc hơn 12600 bạn ăn chay đã kí vào lá đơn yêu cầu “người khổng lồ” của đồ ăn nhanh này phải thêm các lựa chọn về món ăn chay vào trong thực đơn sớm nhất có thể.  hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
Diễn đàn rao vặt: KFC hướng tới việc đưa món chay vào thực đơn Cach-lam-cac-mon-chay-ngon

1. KFC đưa đồ chay vào menu – “chuyện lạ” có thật
Các nhà vận động quyền động vật đang thúc giục KFC thêm một lựa chọn thuần chay vào menu của mình sau khi hãng gà rán KFC từng tuyên bố họ đang thử và phát triển các công thức gà rán chay. cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.


Hãng gà rán “khổng lồ” đang bị thúc giục đưa gà rán thuần chay vào trong thực đơn toàn cầu

Một phát ngôn viên của KFC từng trả lời tờ “The New York Times” vào tháng sáu như sau:

“Việc phát triển các công thức gà rán chay vẫn đang trong các giai đoạn đầu tiên. Vì thế, các loại gia vị mà chúng tôi có thể áp dụng cho món gà rán chay có thể vẫn là điều bí mật hàng đầu chưa thể công bố cùng với đại chúng”. Khi đã hoàn thiện công thức, chúng tôi mong muốn tiến hành thử nghiệm ngay trong năm nay để cho hướng tới phục vụ số đông bạn ăn chay. Và nếu như mọi việc suôn sẻ, các lựa chọn về đồ chay trong thực đơn của nhà hàng có thể cũng được chính thức chạy vào năm 2019″.

Hiện tại, tổ chức về động vật PETA đã đệ trình một bản kiến nghị cùng với chữ kí của 12600 thành viên và bạn ủng hộ cùng với mong muốn nhãn gà rán KFC có thể thêm các món ăn chay 100% có nguồn gốc từ thực vật vào trong thực đơn.

2. Nhu cầu về đồ chay đang nâng nhanh
Khi đồ chay cũng được thêm vào một nhãn hàng gà rán lớn như KFC, chúng ta có thể thấy cũng được rằng nhu cầu cũng được đáp ứng về đồ chay trên thế giới đang nâng lên theo thời gian.

Hàng nghìn bạn đã kí vào đơn yêu cầu các món ăn chay sau đó gửi đến KFC

Theo Dawn Carr – Giám đốc của tổ chức PETA:

“Càng ngày càng nhiều bạn hơn bao giờ hết đang tìm kiếm các nhà hàng cùng với các lựa chọn món ăn chay đa dạng do số lượng bạn chọn chế độ ăn chay thuần đang nâng cao. Và trên hết, các nhà hàng và các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hiểu điều đó hơn bao giờ hết. Vì thế, để cho đáp ứng nhu cầu về đồ chay đang nâng vọt, họ dần tiến đến cập nhật dịch vụ của bản thân trong thời gian sớm nhất”.

“PETA đang kêu gọi KFC tiến đến chế biến các miếng gà rán chay đặc sắc, hấp dẫn. Điều đó cũng có thể góp phần có tác dụng giúp giảm thiểu số lượng gà bị giết hại để cho phục vụ các món ăn không thuần chay”.


Nguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết