#1

on 09.11.18 13:44

Vanngo

Vanngo

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Trong những năm mới đây, bởi vì nhu cầu người sử dụng tăng cao phải câu hỏi cách xử trí rác thải là cực kỳ báo động. Bởi vậy, để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất là câu hỏi thực hiện thùng rác nhựa áp dụng vào các khu thành phố, con phố, khu tập kết đông dân cư có mục đích cắt giảm tốt nhất lượng rác thải tránh gây ùn tắc, ô nhiễm, có tác dụng khoảng không gian xanh - sạch- đẹp.
tuy nhiên, trên thị trường lúc này có nhiều cửa hàng bán buôn bán lẻ phân phối thùng rác nhựa chưa đạt chuẩn chỉnh đảm bảo, về không tốt, sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến thời gian sử dụng được thấp.
biết rằng đặc điểm này. Công ty Hành Tinh Xanh còn đang là thương hiệu lớn, là nhà buôn bán thùng rác nhựa uy tín đã được rất nhiều người và các người tin dùng
Xem thêm một số mẫu thùng rác đang được bán chạy nhất trên thị trường:
Thùng rác y tế 15 lít
Thùng rác nhựa nhỏ
Thùng rác nhựa có nắp đậy
Diễn đàn rao vặt: Công ty chuyên cung cấp thùng rác nhựa nhỏ giá tốt trên toàn quốc Url?sa=i&source=images&cd=&cad=rja&uact=8&ved=2ahUKEwjk8OXCm8beAhWMabwKHf69AsMQjRx6BAgBEAU&url=http%3A%2F%2Fwww.techrum.vn%2Fthreads%2Fhanh-tinh-xanh-da-ch-mua-thung-rac-nha-composite-bao-hanh-12-thangDiễn đàn rao vặt: Công ty chuyên cung cấp thùng rác nhựa nhỏ giá tốt trên toàn quốc Thung-rac-nhua-hdpe-1
Những lý do mà sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh được nhiều người tin dùng?

  • Thùng rác nhựa làm toàn bộ bằng nhựa HDPE và nhựa composite nguyên sinh bao gồm chất lượng độ bền cực cao, chịu đựng được hầu như ảnh hưởng tác động từ bên ngoài môi trường và có công dụng ngăn lại làm mòn của chất hóa học.
  • với thiết kế nhiều mẫu, kiểu dáng, cấu tạo từ chất và thể tích thêm tùy cùng và mục đích khách hàng cũng như thùng rác nhựa có nắp đậy, thùng rác nhựa đạp chân, sọt rác nhựa,..
  • gồm nhiều thể tích từ 15L, 60L, 90L, 120L, 240L,.. Phù hợp với nhiều đề xuất của khách hàng
  • Sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh có 4 Màu sắc để phân nhiều loại 4 nhóm rác thải: đen- trắng - vàng - xanh.
  • Được bao phủ toàn bộ bằng nhựa đều hai bên giúp vấn đề vệ sinh thùng rác được dễ dàng hơn.
  • có cách hoạt động đạp chân và nắp bập bênh tự động đóng mở nắp kín thuận tiện cho công việc thực hiện đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh chỗ đến bầu không gian đặt thùng rác.
  • Thùng rác được nhập khẩu hàng chính hãng cao cấp, giá cả lại hợp lý đảm bảo. Sẽ làm hài lòng hầu như quý khách.

Vậy còn do dự gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng số đông khuyến mãi tốt nhất cùng với hầu như những chính sách mua hàng và bảo hành như sau:
Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:
CHI NHÁNH PHÍA BẮC
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết