#1

on 09.11.18 15:10

thaisakura

thaisakura

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sản phẩm quà tặng gốm sứ của Bát Tràng bát đĩa in logo là sản phẩm quà tặng độc đáo ý nghĩa ,giá cả phù hợp nhất hiện nay với chất lượng mẫu mã tốt . Bộ bát đĩa gốm sứ trắng với các hình ảnh và nội dung thương hiệu được truyền tải đầy đủ nhất qua các hình ảnh được in ấn. Bát đĩa in logo làm quà tặng lưu niệm trưng bày còn được thiết kế hộp đựng rất sang trọng,bảo vệ được sản phẩm. 
Diễn đàn rao vặt:  Da3
 
 
 
Chúng tôi gửi đến các bạn 1 trong những sản phẩm in  logo được ưa chuộng nhất hiện nay bộ bát đĩa in logo  luôn là món quà được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Kể cả các doanh nghiệp nhà mạng có tên tuổi tại Việt Nam như Viettel , mobiphone ,FPT … Và các doanh nghiệp quốc tế như ngân hàng ngân hàng BIDV, Vietcombanhk, Agribanhk ... và các cơ quan  và người thân vào các dịp lễ tết, kỉ niệm. Bộ sản phẩm ấm chén in logo  sẽ là hình mẫu lý tưởng cho quý khách hàng.Với bộ sản phẩm
 
 
Diễn đàn rao vặt:  5c4
 
 
Diễn đàn rao vặt:  Da9
 
 
Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng online từ trước đến nay luôn được khách hàng biết đến một làng nghề gốm sứ nổi tiếng tại Việt nam và cả quốc tế. Các sản phẩm gốm sứ sản xuất từ Bát Tràng không chỉ có được kỹ thuật điêu luyện mà còn mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Bộ bát đĩa in logo  dù với kiểu dáng đơn giản nhưng đem lại cảm giác gần gũi, thân thuộc với người dân việt chúng ta, quà tặng bộ bát đĩa còn là một vật dụng thiết thực trong đời sống của chúng ta. Mỗi nhà mỗi người đều có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày quây quần bên nhau mỗi bữa cơm gia đình.
 
Diễn đàn rao vặt:  Da5
 
 
Ngoài những bộ ấm chén khách hàng tham khảo thêm ca ,cốc in logo , lọ hoa in logo với tri phí giá thành rẻ phù hợp với mọi ngân sách của các cơ quan doanh nghiệp, đóng gói vận chuyển gọn nhẹ.
 
 
Diễn đàn rao vặt:  Coc8
 
 
Diễn đàn rao vặt:  Lo6
 
 
 
 Gốm Sứ Bát Tràng  chúng tôi còn cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa từ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng tri ân khách hàng. Cam kết luôn đưa ra mức giá tốt nhất so với thị trường hiện nay. Sản phẩm quà tặng in logo của chúng tôi rất đa dạng về mặt mẫu mã, kiểu dáng. . Để được tư vấn kĩ hơn về mẫu mã cũng như cách thức đặt mua và nhiều ưu đãi , các bạn có thể liên hệ trực tiếp  với chúng tôi
 
 

  • Hotline: 0966.921.090
  • Hoặc liên hệ với chúng tôi qua kênh bán hàng website, facebook..
  • Đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm tại địa chỉ 
  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết