#1

on 09.11.18 15:44

lekhanhdai

lekhanhdai

Thành viên nhút nhát
http://jackbigboy.com/
Thành viên nhút nhát
Bình nóng lạnh Ariston là một thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Bởi chất lượng tốt cũng như kiểu dáng đẹp. Đây là thiết bị có công suất cao, vì thế trong quá trình sử dụng các bạn cần phải biết cách bảo dưỡng bình nóng lạnh đúng cách.

Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ 05d7c20910bbffe5a6aa-jpg


Bước 1: Vệ sinh, lau chùi bình
- Lấy vải mềm và nước ấm để lau chùi bình. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn sẽ khiến bề mặt máy dễ bị hao mòn.
Bước 2: Sục bình nóng lạnh
- Tiến hành sục bình để vệ sinh để tránh dùng nước bẩn và tiêu hao điện năng
- Kiểm tra sợi đốt và lọc nước. Nếu 2 bộ phận này có nhiều cặn canxi trắng bám quanh thì sẽ khiến nước khó thông nên cần phải thay hoặc gỡ nó ra, đánh sạch lớp bám này. Đồng thời tiến hành hút sạch cặn bám dưới đáy bình và các van nước vào ra.

Bước 3: Làm sạch các bộ phận của bình nóng lạnh Ariston
- Tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh, làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt.

- Mở zoăng tiến hành xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng, làm tan sạch cặn canxi bám vào ruột đun và xúc sạch vỏ bỉnh bằng nước

- Sau khi làm vệ sinh xong lắp ráp các chi tiết đầy đủ, kiểm tra kĩ hiện tượng rò nước tại các khớp nối và zoăng, mở van đường nước nóng ra để xả khí trong bình, mở van cấp nước lạnh vào bình cho nước chảy ở đầu ra cửa nóng. Nếu thấy nước chảy thành dòng đều không còn bọt khí thì đóng van nước nóng lại, sau đó đóng điện cho bình hoạt động trở lại.

Trên đây là một vài bước đơn giản ở trên là bạn có thể tự bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston tại nhà rồi đấy. 

Địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?
Bạn đang cần tìm địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ, hãy liên hệ tới bảo trì số 1- đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng 24/24h, không ngại đường xa. Làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp, chặt chẽ, nhanh chóng và đảm bảo. Đặc biệt, khách hàng sẽ được báo giá trước những phụ kiện cần thay thế, tránh trường hợp thay xong toàn bộ khi báo giá lại không đúng với mức giá quy định.
Để đảm bảo bình nóng lạnh sử dụng được lâu dài, quý khách hàng hãy liên hệ với bảo trì số 1 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
- Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
- VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

- Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233


Truy cập website của tôi: http://jackbigboy.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết