#1

on 10.11.18 16:45

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát
Cho giá trị kinh tế cao, thị trường đầu ra được mở rộng trong thời gian qua, mỗi năm nhiều hộ nông dân trên địa bàn Hương Sơn – Hà Tĩnh có mức thu nhập lên tới hàng tỷ đồng nhờ vào mô hình chăn nuôi Hươu và cung cấp Hươu giống, Nhung Hươu.

Hươu giống Hương Sơn - thương hiệu xác nhận bởi bộ công thương. PuoD0UH
Hươu giống Hương Sơn thuần chủng


Hươu là vật nuôi dễ chăm sóc, ít bệnh tật, chi phí chăm sóc, xây dựng chuồng trại không tốn kém và không có quá nhiều khó khăn, hiện trên địa bàn Hương Sơn Hà Tĩnh đã có hơn 33.000 con, tăng thêm khoảng hơn 3000 con so với đầu năm nay. Là một trong những trang trại lớn nhất huyện Hương Sơn Hà Tĩnh, anh Thuận cho biết, Hiện nay hầu như người dân ở Hương Sơn đều tập trung nuôi Hươu, và nhiều nhất là ở các xã đã có nghề nuôi Hươu truyền thống hàng chục năm nay. Nó mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân và chi phí chăm nuôi không hề tốn kém vì là động vật ăn cỏ. Mỗi năm Hươu đực cho 02 lần cắt Lộc Nhung, giá Nhung Hươu ở thời điểm hiện tại lên tới hàng triệu đồng/1 cặp. Ngoài ra, Hươu cái sẽ sinh sản ra Hươu con làm nguồn giống cho thị trường. Được biết, giá Hươu cái giống dưới 01 tuổi là 06—8tr/ con, Hươu Đực giống là 8-12tr/con.

Trước đây, mỗi năm Hươu đực chỉ cho 01 lứa Nhung, nhưng nhờ vào kỹ thuật chăm sóc của bà con tại đây, Hươu đực có thể cho 02 lứa Nhung/năm. Tai thời điểm cho lứa nhung trái mùa, giá trị của nó có thể đạt tới 15-20tr/ cặp Nhung.
Để lựa chọn Hươu giống chất lượng để phát triển kinh tế, chúng tôi cung cấp cho bà con nông dân địa chỉ của trang trại Hươu Sao Nhật Thuận tạ Thôn 11, Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh. SDT: 0965.211.172 - 0968.424.525 - 0943.424.525. Website: https://www.nhunghuou24h.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết