#1

on 15.11.18 8:54

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe cố định - thiết bị cấp thiết cho mỗi bãi để xe giúp cố định vị trí dừng đỗ xe hạn chế lớn nhất khả năng va chạm có thể xảy ra. Sản phẩm này không những được Việt Nam áp dụng mà ngay cả những nước hàng đầu trên thế giới cũng coi các loại thiết bị này là cách tối ưu cho tất cả nhiều kho bãi gửi xe hiện giờ.

Cục chặn bánh xe cố định là gì?

Bộ định vị bánh xe có cách gọi khác là bộ chặn bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, bộ chặn xe v.v… sử dụng cao su đặc tự nhiên đã được qua sản xuất, tác dụng chống sức ép lớn, kết hợp giữa hai màu đen vàng, có trộn chất liệu phản quang đạt chuẩn với tiêu chí quốc tế, dễ bắt gặp, được nhiều đặc điểm nổi trội như giảm tốc, chống trượt, chịu mòn, giảm độ mòn trên lốp xe.

Lắp đặt bộ định vị bánh xe ở đằng sau của vị trí đỗ xe để khống chế bánh xe, chuyển xe vào vị trí đỗ xe tốt nhất, tránh bị va chạm các xe khác, thêm vào đó phía trên mặt bộ định vị bánh xe cũng mềm mại, có thể giảm bớt độ mòn của lốp xe, đây là thiết bị định vị bánh xe tốt nhất bây giờ.

===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

Cục chặn bánh xe cố định

Cục chặn bánh xe cố định thường được sử dụng ở đâu?

Bình thường rất nhiều được dùng ở các kho bãi đỗ xe lớn, bến bãi xe của khu cộng đồng dân cư, khu vực chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí phía sau của bãi đỗ xe, cách phái trước 1m. Khi lắp đặt cần đến vít nổ cố định tại mỗi vị trí đỗ xe. Vẫn cần sử dụng thêm khóa dây, cần đến đinh hoặc ốc vít để chắc chắn thêm, đảm bảo cho tất cả các bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm trên 1 đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, buộc phải làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

Tính năng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có công dụng chặn bánh xe bus, xe tải, chặn xe ô tô nói chung thường được lắp đặt ở các kho bãi gửi xe, nhiều kho bãi đỗ xe.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết