#1

on 19.11.18 8:49

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe cố định được gọi là 1 trong các các loại thiết bị giao thông không thể thiếu giúp cho việc đỗ xe trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị này chẳng những giúp ích cho việc dừng đỗ trong kho bãi gửi xe mà hơn hết nó còn được ví như biện pháp an toàn giúp hạn chế va chạm giữa các xe với nhau.

Vì sao bạn nên sử dụng cục chặn bánh xe cố định?

- Cục chèn bánh xe cố định được lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau nhằm mục đích phân định vị trí để xe giúp các xe lùi đúng vị trí quy định loại bỏ việc va chạm với xe khác hoặc tường.

- Cục chèn bánh xe được sử dụng để chặn lùi xe tránh trường hợp xe bị trôi, trượt khi dừng đỗ.

- Cục chèn bánh xe bằng cao su đặc được lắp đặt phổ biến trong những kho bãi gửi xe, trong gara để xe hoặc có thể ứng dụng trong gia đình.

Cục chặn bánh xe cố định thường được dùng ở đâu?

Bình thường mọi được dùng ở nhiều bãi đỗ xe to, kho bãi xe của khu cộng đồng, phạm vi chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí đằng sau của bãi đỗ xe, cách phái trước 1m.

===>>Xem chi tiết cục chặn bánh xe cố định tại đây:


Nên mua cục chặn bánh xe ở đâu đảm bảo?

Nếu ai đang lựa tìm một địa chỉ chất lượng chuyên phân phối nhiều sản phẩm thiết bị giao thông trong đó có viên ngăn bánh xe thì chúng ta nên lựa chọn Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh xanh. Đây là cơ sở hàng đầu bán viên chặn bánh xe cố định chất lượng cao có giá cả phải chăng nhất.

Nếu bạn mong muốn có thể tìm hiểu về các sản phẩm khác có công dụng giống như, chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết