#1

on 20.11.18 8:36

thuannguyen1995

thuannguyen1995

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hệ thống chụp hút khói công nghiệp chuyên dùng trong bếp nhà hàng

 Để đảm bảo sự thông thoáng và khử mùi của thức ăn thì hầu hết các quán ăn hay nhà hàng điều sử dụng hệ thống chụp hút khói. Mục đích của việc sử dụng hệ thống này nhằm tạo sự thông thoáng tránh việc mùi thức ăn dầu mỡ bay vào khu vực phục vụ gây ra mùi khó chịu, mặt khác chụp hút khói có nhiệm vụ làm thông thoáng không gian trong khu bếp giúp cho các đầu bếp không bị nhầm lẫn mùi thức ăn của các món với nhau, và một khu bếp nếu có mùi nóng khét của thức ăn và nóng bức thì sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng nấu ăn của quan sát của mọi người. Vậy nên hệ thống chụp hút khói rất cần thiết cho sự phát triển của quán ăn hay nhà hàng.


Diễn đàn rao vặt: Hệ thống chụp hút khói công nghiệp chuyên dùng trong nhà hàng Chup-hut-khoi-bep-inox-1

>>> Xem ngay: Tổng hợp các mẫu chụp hút khói công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng TẠI ĐÂY

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp là gì ?


  •  Chụp hút khói bếp công nghiệp là một hệ thống bao gồm chụp hút khói, đường ống dẫn khói và motor quạt hút khói chuyên dụng, với công dụng chính là hút hơi nóng, khói và mùi hôi từ dầu mỡ phát sinh trong quá trình chế biến món ăn của người đầu bếp.
  •  Hệ thống chụp hút khói công nghiệp được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như : bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp căn tin trường học, bệnh viện, bếp nhà xưởng, doanh trại ...

Diễn đàn rao vặt: Hệ thống chụp hút khói công nghiệp chuyên dùng trong nhà hàng Chup-hut-khoi-inox-cong-nghiep

>>> Lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng chuyên nghiệp để mang lại không gian bếp sạch sẽ, thông thoáng


Chức năng của chụp hút khói công nghiệp trong nhà hàng – khách sạn

 - Trong quá trình chế biến thực phẩm, bên cạnh mùi thức ăn, không gian nhà bếp còn bị bao phủ bởi các loại khí độc phát sinh. Nó có thể xuất phát từ sử dụng bếp than, cũng có thể là loại khí độc thoát ra từ thực phẩm dư thừa mà nhân viên chưa kịp dọn dẹp… Nếu là những căn bếp có độ thoáng thì tình trạng này không đáng lo bởi lượng khí sẽ nhanh chóng thoát ra môi trường bên ngoài.
 - Thế nhưng, với căn bếp có diện tích khiêm tốn, lượng nhân viên đông lại trang bị nhiều thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, tần suất sử dụng liên tục, trong trường hợp các loại khí như N2, CO2… dư thừa quá nhiều thì sức khỏe của con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
 - Vậy nên để đảm bảo sức khẻo cho nhân viên cũng như chất lượng của món ăn thì việc lắp đặt hệ thống chụp hút khói rất quan trọng.


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 

Hotline: 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết