#1

on 20.11.18 8:51

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ giảm tốc độ là một trong những thiết bị giao thông được lắp đặt có mục đích giảm tốc độ của người tham gia giao thông khi lái xe qua những trục đường giao nhau. Sản phẩm này chẳng những góp phần giúp lái xe đảm bảo lộ trình đi an toàn mà hơn hết nó còn hạn chế được tình trạng tai nạn thường xảy ra khi đi đến khu vực nguy hiểm.

Những lý do bạn nên sử dụng gờ giảm tốc độ

- Sản phẩm gờ giảm tốc là thiết bị hết sức bổ ích trong đời sống tiến bộ với số lượng xe ô tô, xe gắn máy…các phương tiện tham gia giao thông đường bộ gia tăng rất nhanh và đột biến, gờ giảm tốc khi được lắp đặt sẽ hạn chế tốc độ của rất nhiều phương tiện tham gia giao thông bên trên đoạn đường ấy – Từ đó hạn chế cho mức tối đa các tai nạn đáng tiếc xảy ra, góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho toàn xã hội.

- Gờ giảm tốc độ giúp bạn dễ dàng nhận biết đoạn đường nguy hiểm, giao cắt để từ đó giảm tốc độ đi xe giữ an toàn tuyệt đối cho lái xe và các phương tiện khác.

- Gờ giảm tốc độ được lắp đặt tại nhiều giao điểm quan trọng, các bãi để xe, trong các khu nhà ở hoặc nhiều công ty nhằm hạn chế tốc độ cho xe lưu thông qua trong chỗ đông người.

===>> XEM CHI TIẾT TẠI:Nên mua gờ giảm tốc độ tại đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp gờ giảm tốc bằng cao su đặc khiến bạn lo ngại không biết nên chọn lựa phải làm sao. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng này thì đừng hoang mang, bạn có thể mua thiết bị giao thông tại công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.

Tại đây bên tôi bán tất cả các loại gờ giảm tốc có mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng bảo đảm sẽ làm hài lòng số đông khách hàng. Không dừng lại ở đó khi mua hàng tại đây các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp mà không hề công ty nào cũng có được.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết