#1

on 21.11.18 11:29

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ cao su giảm tốc là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng cơ sở giao thông đường bộ. Nó giúp giảm tốc độ cho xe, đảm bảo an toàn và hạn chế tai nạn cho tất cả những người tham gia giao thông.

Tác dụng của gờ cao su giảm tốc


- Sở hữu tác dụng có ích sản phẩm gờ cao su giảm tốc được đánh giá là sản phẩm chất lượng, mang đến sự an toàn cho bạn một sự an toàn, sự an tâm khi tham gia giao thông. Đặc biệt sản phẩm gờ cao su giảm tốc có thể chịu được trọng tải lớn mà thường lắp đặt ở nhiều con phố trong thành phố, đường dành cho những người đi bộ, địa điểm ngăn cách các nhà cửa để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Điểm mạnh của sản phẩm gờ cao su giảm tốc


- Gờ cao su giảm tốc có đặc điểm nổi trội đó chính là được thiết kế với mặt cắt hình parabol, lắp đặt trên bề mặt của đường với mục đích hạn chế tốc độ lưu thông của phương tiện tham gia giao thông. Gờ cao su giảm tốc thường được sử dụng trong nhiều tuyến đường nội bộ khu dân cư, khu vực gần cổng trường, trung tâm thương mại... Nơi thường có người đi bộ qua đường, hoặc trong các kho bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà.

- Hơn hết gờ cao su giảm tốc được làm từ vật liệu nhựa tái chế, bề mặt bao phủ cao su EPDM tốt có thiết kế vân gồ ghề hình quả trám, có chức năng chống trơn trượt.

- Thiết bị gờ cao su giảm tốc bao gồm nhiều đoạn với kích cỡ khác nhau, chia thành đầu và thân gờ, cả 2 bộ phận đều được cấu tạo sẵn nhiều lỗ khoan để bắt vít cố định với bề mặt đường, có thể lắp đặt trên phần lớn địa hình với chiều dài không hạn chế.

===>> XEM CHI TIẾT:


  • Gờ cao su giảm tốc
  • Gờ giảm tốc
  • Gờ giảm tốc độKỹ thuật lắp đặt gờ giảm tốc


- Công việc lắp đặt tương đối thuận tiện và dễ dàng. Khi lắp đặt gờ giảm tốc bạn nên lưu ý về cách bắt vít xuống đường của gờ, để tránh bị mấp mô hạn chế nguy hiểm ảnh hưởng tác động tới các phương tiện tham gia giao thông khác. Thường sử dụng phương pháp ghép các tấm tiêu chuẩn và cố định xuống mặt đất bởi ốc vít sao cho bảo đảm chắc chắn, ổn định để khi xe cộ đi vào không bị lỏng lẻo.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
#2

on 21.11.18 15:34

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Cáp quang Viettel Vinh
Cáp quang Viettel Nghệ An
Internet cáp quang viettel Nghệ An
Lắp mạng Viettel tại Vinh     
Lắp mạng Viettel tại Nghệ An

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết