#1

on 22.11.18 13:41

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cọc tiêu phản quang là 1 trong các thiết bị giao thông vô cùng cần thiết giúp đảm bảo an toàn và ổn định tình hình lưu thông cho những phương tiện. Sản phẩm này được cấu tạo bằng nhựa cao su dẻo, dai mang đến sự chắc chắn khi sử dụng.

Cọc tiêu nhựa giao thông phản quang là gì?

- Cọc tiêu nhựa giao thông được gia công bằng chất liệu nhựa PVC cực bền, dai và có chức năng chống chịu với mọi điều kiện thời tiết. Loại cọc tiêu này được thiết kế bổ sung 2 miếng phản quang giúp lái xe có thể nhận biết được nơi nguy hiểm được rào chắn kể cả vào ban đêm.

- Cọc tiêu nhựa giao thông là loại thiết bị giao thông được ứng dụng nhằm mục tiêu cảnh báo nhắc nhở, phân luồng đường đi cho những phương tiện giao thông ngay cả khi khi trời tối hay cho khu vực thiếu sáng.

- Ngoài sản phẩm cọc tiêu nhựa phản quang còn một số loại cọc tiêu khác như cọc tiêu thân nhựa đế cao su, cọc cảnh báo giao thông cao su, cọc ngăn cách giao thông, …

===>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI

Cọc tiêu phản quang

Cọc tiêu nhựa giao thông

Cọc tiêu phản quang có tác dụng gì?

- Cọc tiêu phản quang thường được ứng dụng để phân luồng giao thông tạm thời để bảo đảm độ an toàn cho những phương tiện lưu thông qua lại trên mọi con đường có vật cản, có công trình xây dựng,...

- lắp đặt sản phẩm này làm cọc tiêu công trình đường bộ, cọc tiêu rào chắn

- Bên cạnh đó cọc tiêu có thiết kế cấu tạo từ chất liệu nhựa mềm, bền dai, không bị biến dạng khi va đập hay chịu ảnh hưởng lớn từ các phương tiện va phải.

- Sản phẩm này thường có màu cam, màu đỏ, có miếng dán phản quang.

Nếu bạn đang mong tìm hiểu hơn về sản phẩm gờ giảm tốc, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết