#1

on 24.11.18 13:52

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe cố định - thiết bị đảm bảo an toàn giao thông được nhiều quốc gia ứng dụng. Loại cục chèn này được chế tạo bằng cao su có độ bền tốt, có khả năng chịu lực cao nên nó giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng sản phẩm này. Vậy cục chặn bánh xe cố định có đặc điểm nổi trội gì? Công dụng ra sao? Và phải mua tại địa chỉ nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp câu hỏi này nhé!

Cục chèn bánh xe cố định gồm có ưu thế gì?

- Cục chặn được làm bằng cao su nguyên chất nên có độ bền rất tốt, có độ đàn hồi cao giúp mọi người dễ dàng áp dụng để chặn lùi phía sau xe. Ngoài ra, loại cục chặn này có thể lắp đặt trong thời gian dài giúp bạn tiết kiệm tốt nhất chi phí khi lắp đặt sản phẩm này.

- Cục chặn bánh xe cố định bằng cao su gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở nhiều kho bãi để xe, trong các tầng hầm để xe ở khu căn hộ cao cấp.

- Các loại cục chặn này giúp các bạn cố định vị trí để xe sao cho hợp lý và hạn chế tốt nhất tình trạng va chạm giữa nhiều xe với tường hoặc với các xe khác.

===>>Xem chi tiết cục chặn bánh xe cố định tại đây:

Cục chặn bánh xe cố định

Cục chèn bánh xe cố định mua tại đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại cục chặn bánh xe mà chúng ta có thể ứng dụng như cục chặn bánh xe cố định, cục chặn bánh xe di động cầm tay, cục chặn bánh xe được làm bằng gỗ. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu dễ dàng lắp đặt các loại thiết bị giao thông này thì hãy chọn cục ngăn bánh xe bằng cao su thiên nhiên cố định và cục chặn bánh xe di động.

2 loại cục chặn bánh xe cố định và di động đa số được làm bằng cao su đặc, có chất lượng tốt và tác dụng chịu lực rất tốt. So với nhiều loại cục chèn khác 2 loại cục chặn này có thể sử dụng trong thời gian nhiều năm giúp mọi người tiết kiệm chi phí sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp cục chặn bánh xe cố định mọi người nhất định không nên bỏ qua Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh xanh. Đây là một trong chuyên cung cấp thiết bị giao thông có chất lượng tốt. Ngoài ra nhiều sản phẩm được cung cấp tại đây còn được bán với giá cực kì ưu đãi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
#2

on 26.11.18 16:47

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lắp mạng Viettel tại Vinh           
Lắp mạng Viettel tại Nghệ An
Cáp quang viettel Nghệ An
Cáp quang Viettel Vinh

Internet cáp quang viettel Nghệ An

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết