#1

on 24.11.18 19:15

goldbridge

goldbridge

Thành viên nhút nhát
https://www.quantrifanpage.com/
Thành viên nhút nhát
Nghề nuôi Hươu đang được phát triển rộng khắp ở huyện Hương Sơn, tại đây có hơn 20 xã có đàn Hươu lớn, tổng số là 33.000 con Hươu trên toàn huyện, chiếm 90% tổng số Hươu đang có tại tỉnh Hà Tĩnh.

Hương Sơn thu về 210 tỷ từ việc bán Nhung Hươu Hương Sơn AuUbWMQ
Hươu giống Hương Sơn có giá trị kinh tế rất cao

Là một huyệt miền núi giáp ranh với biên giới Lào, huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh, được biết đến như “thủy tổ” của nghề nuôi Hươu truyền thống lâu đời có từ hàng trăm năm, nơi đây có địa hình không mấy thuận lợi, nhưng lại được thiên nhiên ban tặng điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, thức ăn tự nhiên vô cùng thích hợp với nghề nuôi Hươu.
Hầu hết 100% người dân tại huyện Hương Sơn đều nuôi Hươu để phát triển kinh tế, tất cả các hộ gia đình tại đây cho biết doanh thu hàng năm đều tăng nhờ khai thác Nhung Hươu và cung cấp Hươu giống Hương Sơn ra thị trường. Năm 2008, Cục sở hữu trí tuệ đã quyết định cấp bằng chứng nhận cho thương hiệu Nhung Hươu Hương Sơn, Hươu giống Hương Sơn, từ đó, giá trị thương phẩm của những người dân huyện Hương Sơn lại càng được tăng cao.

Theo ước tính qua bảng thống kê của UBND huyện Hương Sơn, doanh thu từ việc bán Nhung Hươu và Hươu giống Hương Sơn của người dân nơi đây năm nay có thể đạt tới 210 tỷ đồng. Việc đem lại giá trị kinh tế hiệu quả từ việc chăn nuôi Hươu, UBND huyện Hương Sơn đang tích cực đầu tư vào việc phát triển và giữ vững thương hiệu, hỗ trợ tìm đầu ra cho người nông dân, song song cùng nhiều biện pháp hỗ trợ, đầu tư vốn cho người chăn nuôi.

Hương Sơn đang dần thay đổi nhờ việc quy hoạch phát triển ngành chăn nuôi Hươu sao, nhằm khai thác tối đa tiềm năng và lợi thế kế thừa từ cha ông. Góp phần ổn định đời sống cho nhà nông.

Quý bạn đọc có nhu cầu tư vấn về Nhung Hươu hay Hươu giống Hương Sơn, có thể liên hệ trực tiếp đến trang trại Hươu Sao Nhật Thuận. Địa chỉ: Thôn 11, Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh. SDT: 0965.211.172 - 0968.424.525 - 0943.424.525. Website: https://www.nhunghuou24h.com


Quản trị fanpage | Quản lý Fanpage | Phát triển Fanpage

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết