#1

on 26.11.18 16:43

baavietnam

baavietnam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mô hình kiến trúc lego ở Mỹ
 
Một cuộc triển lãm thú vị về siêu mô hình kiến trúc Lego diễn ra ở tại Bảo tàng Xây dựng Quốc gia Mỹ. Cuộc triển lãm này thực sự hấp dẫn với những ai đam mê làm mô hình kiến trúc nói chung và có cảm hứng đặc biệt với Lego nói riêng. Tác phẩm là những tòa tháp, trung tâm thương mại hay cơ quan cấp cao nổi tiếng của Mỹ.
Tham khảo: mo hinh kien truc
Ngoài việc trưng bày các tác phẩm kiến trúc siêu độc đáo, bảo tàng còn có một cách gây thu hút đặc biệt đó là bày bán các bộ Lego rời bao gồm cả bảng hướng dẫn để làm ra một mô hình kiến trúc từ Lego. Du khách đến tham quan có thể tham khảo các tác phẩm được trưng bày tại đây và tự mình thử sức làm mô hình.
Xem tại đây: làm mô hình kiến trúc
Đến với triển lãm, chúng ta có thể thấy được làm mô hình kiến trúc Lego là môn nghệ thuật thực sự đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều lứa tuổi.  Từ các chuyên gia, du khách hay cả trẻ em đều chăm chú, trầm trồ trước các tòa nhà cao chót vót. Mỗi mô hình là một kiểu thiết kế hết sức phức tạp và vô cùng đặc sắc, nó thực sự đã kích thích tính tò mò cũng như đam mê, khiến cho người ta muốn chọn ngay một bộ LEGO và bắt tay vào thiết kế một sản phẩm cho riêng mình.
Liên quan: http://mohinhkientrucviet.com/
 
Khuôn viên diễn ra triển lãm rất rộng lớn, nó bao gồm một khu vui chơi với rất nhiều mẫu lego và những mô hình hoành tráng; cạnh đó là một cửa hàng bày bán các bộ trong LEGO phù hợp với các mô hình đang được trưng bày tại đó. Có rất nhiều sản phẩm làm từ Lego như mô hình kiến trúc Trung tâm Rockefeller, Sears Tower, John Hancock Center, tòa nhà Empire State, Space Needle, Bảo tàng Guggenheim, Fallingwater và  cả Nhà Trắng.
cac cong ty lam mo hinh
#2

on 26.11.18 16:45

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết