#1

on 29.11.18 14:43

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Gờ giảm tốc biết tới là loại thiết bị an toàn giao thông được nhiều người lựa chọn lắp đặt trong tầng hầm nhiều kho bãi gửi xe, trên cao tốc hoặc trong khu chung cư. Thiết bị này không những giúp lái xe giảm tốc độ khi đến khu vực đông đúc, giao cắt mà hơn hết nó còn là một phương pháp giúp hạn chế tình trạng tai nạn giao thông rất hiệu quả.

Gờ giảm tốc - Giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho mọi người

Gờ giảm tốc có lẽ là thiết bị không có gì xa lạ với bất kỳ ai. Sản phẩm này không chỉ thường xuyên được lắp đặt sử dụng trong nhiều bãi đỗ xe, trên đường cao tốc mà ngay cả những khu vực yêu cầu lái xe giảm tốc độ để chú ý quan sát cũng đã được lắp đặt.

- Sản phẩm này được sử dụng có mục đích hạn chế tốc độ, giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông vì chạy quá tốc độ khi đến những khu vực nguy hiểm.

- Gờ giảm tốc còn được xem là cách cho sự an toàn của lái xe khi tham gia giao thông và đây cũng chính là phương pháp lâu dài cần được áp dụng để mang lại cho lái xe sự an tâm trên mọi cung đường.

===>> XEM THÊM:

Gờ giảm tốc

Ốp góc tường
Gờ giảm tốc chọn mua như thế nào? Mua tại địa chỉ nào?

Quan tâm đến chức năng của gờ giảm tốc chỉ là một trong vô số thắc mắc của mọi người hiện nay. Trên thực tế, họ còn xem xét vấn đề chọn mua gờ giảm tốc như thế nào? Và nên chọn mua tại đâu để bảo đảm về chất lượng.

Khi tìm mua gờ giảm tốc độ cho công trình chúng ta hãy chọn các loại gờ được làm bằng chất liệu cao su sơn đen, vàng. Bởi lẽ, đây là sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp ứng dụng cho mọi nơi và thích ứng được với tất cả điều kiện thời tiết khác nhau mà không lo hỏng.

Nếu bạn muốn mua được gờ giảm tốc chất lượng thì bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Đây là một trong các công ty uy tín nhất hiện nay với 10 năm kinh doanh trong nghề chuyên cung cấp số lượng lớn gờ giảm tốc đảm bảo 100% về chất lượng với giá bán rất ưu đãi.

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu hơn về sản phẩm gờ giảm tốc, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết