#1

on 01.12.18 11:25

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe cố định thường được lắp đặt tại các bến, bãi đỗ xe giúp cố định xe và giảm thiểu va chạm giữa xe với nhiều xe khác. Thiết bị bảo đảm an toàn kho bãi đỗ xe này được rất nhiều người coi là phương pháp tối ưu cho bãi đậu xe thông minh đã và đang được các nước sử dụng trong đó có Việt Nam.

Cục chặn bánh xe có định thường được dùng ở đâu?

- Thông thường hầu như được sử dụng ở các bãi đỗ xe lớn, bãi xe của khu cộng đồng, phạm vi chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí đằng sau của bãi đỗ xe, cách phái trước 1m.

- Khi lắp đặt cần đến vít nổ cố định tại mỗi chỗ dừng đỗ xe. Vẫn cần dùng thêm khóa dây, cần dùng đinh hoặc ốc vít để bảo đảm thêm, bảo vệ cho tất cả các bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm trên 1 đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là bên trên nền đất, phải làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

Cục chặn bánh xe cố định mua tại đâu đảm bảo?

Một trong những việc được nhiều người quan tâm khi chọn mua cục chặn bánh xe cố định chính là nên mua tại công ty nào? Nếu các bạn đang mắc phải vấn đề này thì đừng lo ngại quá, chúng ta cũng có thể chọn mua cục chèn bánh xe cố định tại Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.

Hành Tinh Xanh là Công ty tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại thiết bị giao thông chính hãng với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng. Khi mua cục chèn tại đây bạn không những được mua sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt mà hơn hết bạn còn được mua với mức giá rất ưu đãi.

===>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỤC CHẶN BÁNH XE XEM TẠI ĐÂY: Cục chặn bánh xe cố định

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh còn phân phối các thiết bị giao thông cho bãi đỗ xe như Gờ giảm tốc độỐp góc tường,... Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết