#1

03.12.18 11:22

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục canh bánh xe bằng cao su - thiết bị giao thông được lắp đặt tại nhiều kho bãi đỗ xe nhằm mục đích cố định nơi để xe. Thiết bị này gồm có hai loại là cục chèn bánh xe cố định & cục chèn bánh xe di động thích hợp lắp đặt cho các trường hợp khác nhau.

Những lý do bạn nên sử dụng cục canh bánh xe cố định

- Cục canh bánh xe bằng cao su còn gọi là cục chèn bánh xe thường được lắp đặt tại bến bãi đỗ xe trong nhiều khu căn hộ cao cấp, trong bãi để xe của các doanh nghiệp và Có thể lắp đặt ngay trong kho bãi đỗ xe nhà bạn. Sở dĩ thiết bị này được lắp đặt tại nhiều bến bãi đỗ xe để cố định nơi đỗ xe giúp lái xe dễ dàng khi dừng, đỗ

- Lý do thứ hai khiến cục canh bánh xe bằng cao su được nhiều khách hàng sử dụng chính là giúp loại trừ va chạm cho xe với tường hoặc với nhiều xe khác trong bãi đỗ xe.

- 1 trong những lý do tiếp theo khiến cục chèn bánh xe trở thành biện pháp tối ưu cho kho bãi đỗ xe đó chính là giúp bãi đỗ phân định nơi đỗ cho từng xe. Đây được coi là cách tốt nhất cho bến bãi đỗ xe thông minh.

Cục canh bánh xe cố định mua tại đâu đảm bảo chất lượng?

Ngoài việc xem xét đếnchức năng cũng như vị trí lắp đặt cục canh bánh xe thì việc lưu tâmđến địa chỉ cung cấp cục chèn cũng chính là 1 trong những bài toán mà nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn gặp phải khó khăn trong việc tìm mua cục chèn bánh xe thì bạn đừng lo lắng, chúng ta cũng có thể tin tưởng và tìm mua tại Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.

Đây là địa chỉ tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại thiết bị an toàn giao thông như cục canh bánh xecục chặn bánh xe cố địnhỐp góc tường, Gờ giảm tốc….Mua sản phẩm tại đây bạn chẳng những được bảo đảm 100% về chất lượng mà hơn hết bạn còn được mua với mức giá rất ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của bên tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết