#1

on 04.12.18 16:15

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Sau khi xác định được nhãn hiệu cần đăng ký cùng với danh mục phân hàng hóa dịch vụ sẽ mang nhãn hiệu đó thì công việc kế tiếp là chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu được nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ (NOIP) và là cơ sở để NOIP xem xét cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Việc nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cần tiến hành càng sớm càng tốt vì NOIP sẽ tiến hành so sánh nhãn hiệu được nộp theo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu với các nhãn hiệu khác đã được nộp trước đó.

Các doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện các công việc này, nhưng tốt hơn hết là cần tìm kiếm sự hỗ trợ, tư vấn của một Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ - Tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và nhãn hiệu nói riêng.

Diễn đàn rao vặt: phòng ngừa những nguyên nhân nhằm bảo đảm cho việc Đăng ký nhãn hiệu có hiệu quả Dangkynhanhieu-logo-luathungson

Để có thể phòng ngừa những nguyên nhân nhằm bảo đảm cho việc Đăng ký nhãn hiệu có hiệu quả, các doanh nghiệp cần tiến hành tra cứu thông tin nhãn hiệu và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu của mình trên cơ sở các nhãn hiệu tìm được sau quá trình tra cứu và hiểu biết của mình về pháp luật sở hữu trí tuệ.

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký trang web bán hàng 
Vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ hoặc tư vấn luật sư chuyên sâu của Luật Hùng Sơn & Cộng sự
Tư vấn pháp luật qua Tổng đài: 1900.6518
Liên hệ đặt dịch vụ: 024 73006518 - Hotline: 0964 02 3333
Tư vấn pháp luật qua email: info@luathungson.com
Tư vấn pháp luật tại văn phòng: Phòng 415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem thêm: hop dong mua ban dat

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết