#1

on 11.12.18 13:42

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Y tế luôn là một nhu cầu cấp thiết luôn đáng được ưu tiên hàng đầu, không chỉ riêng y khoa mà cả các kỹ thuật công nghệ hiện đại đều ngày càng tập trung nhiều hơn vào sức khỏe của con người, và một trong những thành tựu nổi bật nhất chính là máy siêu âm - công nghệ chuẩn đoán ưu việt nhất hiện nay.

Diễn đàn rao vặt: Máy siêu âm - công nghệ chuẩn đoán bệnh hiện đại Sua-chua-may-sieu-am-uy-tin

Máy siêu âm là kết quả của cả một công trình khoa học để đời khi lần đưa kỹ thuật công nghệ tiếp cận gần hơn đến y tế, sử dụng cốt lõi sóng siêu âm là chính để có thể truy cập trực tiếp vào từng bộ phận cơ thể người, từ đó đưa ra các hình ảnh trực quan nhất về sức khỏe của người bệnh.

Việc thăm khám chuẩn đoán bệnh bằng máy siêu âm chính là một bước tiến đáng kể trong y khoa theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi mà máy siêu âm ra đời, quy trình chuẩn đoán bệnh đã dễ dàng hơn, từ đó có thể đưa ra liệu trình thăm khám sức khỏe hoàn thiện nhất.

Để có thể mang đến một liệu trình thích hợp, việc sử dụng hình ảnh phải thật chính xác khi mà ngày nay máy siêu âm đã sử dụng các hình 2D, 3D hay cả 4D để có thể tìm ra mọi ngóc ngách, từ đó tìm ra nguyên căn của mọi bệnh tật.

Công dụng của máy siêu âm được đưa vào trực tiếp thăm khám nội khoa, tim mạch, hệ tuần hoàn,... vả cả chuẩn đoán sớm căn bệnh tuyến tiền liệt, bên cạnh đó là hỗ trợ cho sản khoa khi luôn đưa ra hình ảnh phát triển của thai nhi chính xác nhất.

Nói đến máy siêu âm thật muôn hình muôn vẻ nhưng với công dụng y tế sức khỏe con người, công ty Y Cao luôn đề cao vai trò của máy trong việc điều trị bệnh nhân và phục vụ tốt cho nhu cầu thăm khám của các y bác sĩ.

Nếu có nhu cầu liên hệ mua máy siêu âm xin quý khách vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH & THIẾT BỊ Y TẾ Y CAO
Địa chỉ: 46 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Q.Tân Bình, TP. HỒ CHÍ MINH 
Điện thoại: 028.62 938 259 - Hotline: 0945.687.468 
Email: info@ycaomedical.com
Website: http://maysieuam.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết