#1

on 11.12.18 17:04

Dung031196

Dung031196

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cây lau nhà dùng trong bệnh viện là 1 trong các công cụ đảm bảo yêu cầu vệ sinh tuyệt đối ở bệnh viện công và tư nhân. Bán cây lau nhà bệnh viện giúp người dùng không những tăng hiệu suất lau dọn mà còn làm sạch môi trường khám và chữa bệnh. Vì thế mà sản phẩm này có rất nhiều bệnh viện uy tín tin dùng trên cả nước.
Cây lau nhà dùng trong bệnh viện được nhiều người mua chọn lựa
Kinh tế phát triển và con người quan tâm nhiều vô kể hơn đến sức khỏe. Dịch vụ khám chữa bệnh gia tăng kéo theo dịch vụ vệ sinh bệnh viện công và tư nhân cũng ngày càng cao. Cây lau nhà dùng trong bệnh viện là thiết bị vệ sinh hỗ trợ đắc lực.
Xem chi tiết sản phẩm:
Cây lau nhà dùng trong bệnh viện có nhiều ưu thế vượt trội
Một đặc điểm nổi trội của cây lau nhà công nghiệp dùng trong bệnh viện hay còn gọi là cây lau sàn khô chính là bông lau được làm bởi sợi cotton siêu hút bụi cùng thấm hút nước giúp cho việc lau chùi sàn nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Báo giá cực chuẩn cây lau nhà dùng trong bệnh viện Bo-kep-gie-cay-lau-kho
Chúng ta có thể tự cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ngay ngay từ lần đầu tiên sử dụng sạch mọi vết bẩn đem lại cảm giác khô thoáng, rít khi đặt chân trần lên mặt sàn vừa lau. Cũng chính bởi những tính năng ưu việt của nó mà sản phẩm không chỉ được dùng rộng rãi trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều bệnh viện, trung tâm y tế những nơi có nhu cầu cao về làm sạch sàn.
Cây lau nhà dùng trong bệnh viện được Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối trên phạm vi toàn quốc. Để tránh mua phải sản phẩm trôi nổi chất lượng kém quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ & phục vụ tận tình chu đáo.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm luôn túc trực 24/7 để phục vụ người dùng tốt nhất!
Cơ sở 1
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956
Cơ sở 2
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết