#1

on 12.12.18 13:51

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên Hòa Đồng
http://dodongtamphat.com/
Thành viên Hòa Đồng
Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae), thường thấy trên các thân cây lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh ở Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào.

Nấm Lim Xanh có 3 thành phần quan trọng là Beta-glucans và hero-beta-glucans, Ling Zhi-8 protein và Garnodermic acids-triterpenes có tác dụng dược lý trong điều trị và phòng bệnh.


Nhịp cầu bè bạn: Mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo chất lượng? 25f2d4a2d41a74e6d8ea5002219a757a
Y học cổ truyền và y học hiện đại đều dùng loại nấm này để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc tế bào gan, hạ mỡ máu, điều hòa huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu não, chống lão hóa, bổ thần kinh, nâng cao thể trạng và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Ngoài ra nấm lim xanh và bào tử của nó còn có tác dụng làm đẹp da và giảm béo vô cùng hiệu quả.
Có thể thấy tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh là hoàn toàn có thể kiểm chứng. Ngày nay, các nhà khoa học với nhiều công trình nghiên cứu về thành phần hóa học cũng đã chứng minh được tác dụng dược lý của nấm lim xanh đối với sức khỏe của con người.

Với mong muốn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn lợi ích cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm bảo vệ sức khỏe: Nấm lim xanh nguyên cây và nấm lim xanh thái lát.

Các sản phẩm này đã được Bộ y tế – Cục An toàn thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo Xác nhận công bố Số: 20369/2016/ATTP-XNCB ngày 26/08/2016 và Số: 21783/2016/ATTP-XNCB ngày 07/09/2016.

Nhịp cầu bè bạn: Mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo chất lượng? C506bfa831a2801391a7c24884e54c62Từ lâu, nhân viên toàn công ty luôn tâm niệm rằng mỗi khách hàng là một tài sản quý giá tạo nên giá trị vững chắc do đó slogan “Niềm tin xây dựng thương hiệu” đã từ lâu trở thành tôn chỉ của công ty.

Với hàng chục năm gắn bó với các loại dược liệu thiên nhiên, cho đến nay Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các loại thuốc quý uy tín trên thị trường. Hiện tại Công ty có gần 20 héc-ta vườn tự nhiên tại núi Ngọc Linh, xã Ngọc Lây, Kon Tum.

Không chỉ vậy, Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum còn tự hào là đơn vị đồng hành cùng Viện Nghiên cứu phát triển Y Dược cổ truyền Việt Nam, nhà thuốc Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường, các Y, Bác sĩ để giới thiệu sản phẩm nấm lim xanh đến các cơ sở chữa bệnh và bệnh nhân.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm nấm lim xanh vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum
Cơ sở 1: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum
Cơ sở 2: Số 5 Ngõ 29 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 0972.528.389
Email: mail@congtysamngoclinh.com
Website: samngoclinhtumorong.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết