#1

on 13.12.18 10:21

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo huyền thoại của Chelsea cùng Bờ Biển Ngà - Didier Drogba đã đưa ra dự đoán của mình về cuộc đọ sức giữa Malaysia và Việt Nam tại chung kết AFF Cup 2018.
Ngày 8/12 vừa qua, Didier Drogba đã có mặt ở Malaysia để giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã có những chia sẻ về sự nghiệp, một số vấn đề cá nhân và đưa ra nhận định về chung kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Malaysia và Việt Nam.

Xem thêm: keo chap 0.25

Theo đó, khi được phóng viên hỏi về đội tuyển Malaysia, Drogba đã khẳng định rằng, “Hổ Malay” có quyền tự hào về việc đánh bại Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2018. Đồng thời, anh hy vọng đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên, khi được yêu cầu nhận định kết quả của trận đấu, Drogba lại không đưa ra câu trả lời một cách chính xác mà chỉ cho rằng, đội nào thi đấu tốt hơn sẽ giành được chiến thắng.

“Tôi nghĩ Malaysia có thể tự hào về đội bóng của mình khi đánh bại được Thái Lan tại vòng bán kết. Tôi hy vọng họ sẽ giành chiến thắng ở chung kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, ngày mai tôi sẽ tới Việt Nam và vì thế tôi không biết thế nào nữa. Tôi nghĩ rằng, đội bóng nào thi đấu tốt hơn sẽ giành chiến thắng. – Drogba chia sẻ với kênh truyền hình Star TV (Malaysia).

Ngoài những vấn đề kể trên, Drogba cũng chia sẻ một số chuyện trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Theo đó, chân sút người Bờ Biển Ngà cho rằng bàn thắng đẹp nhất của mình là ghi vào lưới Tottenham tại bán kết FA Cup.

Còn đối với các trận chung kết, Drogba thường cố gắng tận hưởng nó với niềm vui và cố gắng thi đấu thật tốt. Ngoài ra, chân sút này cũng khẳng định, từ thuở bé, anh có ước mơ và luôn khao khát là người ghi bàn cuối cùng trong khoảnh khắc cuối cùng.


[url=pkbenhtri.vn][/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết