#1

on 13.12.18 16:57

chieusangphilip

chieusangphilip

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Khi công nghệ ngày càng phát triển cao hơn, thì rất nhiều loại đèn mới cũng được ra đời dựa trên nền tảng chiếu sáng cơ bản của những loại đèn cũ. Nổi bật nhất chính là dòng đèn led dây philips.

Ngày nay, người ta dùng đèn led rất nhiều vì nó có rất nhiều công dụng như: chiếu sáng, trang trí,... sử dụng đèn led để chiếu sáng thì mang lại hiệu quả rất cao khi vừa tiết kiệm điện lại vừa hạn chế tỏa nhiệt, còn nếu dùng đèn led để trang trí thì đều đạt hiệu ứng sang trọng và ấm cúng cho không gian đó. Ngoài những thông tin cơ bản các bạn đã biết, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về đèn led.

Xem thêm:


1. Tính năng ưu việt của đèn led dây

Với ưu điểm chiếu sáng rất tốt, khả năng chiếu sáng rất cao, nhưng lại tiêu thụ lượng điện năng vô cùng thấp là 1 điểm cộng cho đèn led. Với ưu điểm ưu Việt này, đèn led có thể thay thế rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác.

Trước đây, người ta chủ yếu dùng đèn led dây philips để trang trí không gian mà không sử dụng nhiều cho việc chiếu sáng. Nhưng ngày nay, ngoài việc sử dụng để trang trí không gian, đèn led dây philips còn được sử dụng để chiếu sáng rất nhiều. Với khả năng chiếu sáng rất cao, đèn led siêu chiếu sáng đã mang lại những hiệu quả chiếu sáng vượt mức mong đợi cho người sử dụng.

Với loại đèn led dây hắt trần philips, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc điều chỉnh độ dài. Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản như: cắt, nối, ghép người sử dụng có thể tùy chỉnh chiều dài dây đèn theo ý muốn. Không hề sợ việc ảnh hưởng đến cả dây đèn khi cứ 3 con led thì lại có 1 chỗ để cắt.

Trước đây người ta nghĩ rằng dây đèn led chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn, nhưng hiện nay, led dây xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó, với công suất chiếu sáng lên tới 50.000 giờ cho người dùng tha hồ sử dụng mà không cần lo tuổi thọ của dây đèn.

2. Các ứng dụng tuyệt vời của đèn led dây philips

Sử dụng trang trí không gian gia đình: có thể trang trí ở hành lang, cầu thang, trên ban thờ, cây đào, quất,... vào những dịp lễ tết.

Sử dụng trang trí khách sạn, nhà hàng, quán cafe, quán hát, trung tâm mua sắm, công viên vui chơi giải trí,... với nhiều màu sắc khác nhau sẽ làm không gian lung linh ngập tràn màu sắc.

Sử dụng để trang trí các công trình kiến trúc, cổng vào, trang trí trên cầu,...hoặc có thể làm đèn báo an ninh, đèn báo khẩn cấp,....

Sử dụng phổ biến nhất vẫn là trong lĩnh vực quảng cáo như backlighting bảng hiệu phát sáng, hay trang trí nhà hàng,...

Ngoài ra, đèn led dây còn có thể dùng để trang trí làm đường viền ánh sáng cho ô tô, máy bay, xe máy,....

Với vô số công dụng và những tính năng ưu việt trên, đèn led dây đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để trang trí cho rất nhiều không gian thêm phần lung linh, sống động hơn. Đó là tất cả những thông tin về đèn led cho những ai có nhu cầu sử dụng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết