#1

on 17.12.18 8:47

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thanh ốp góc cột phản quang là một loại sản phẩm, thiết bị giao thông chuyên để dùng nhằm mục đích bảo vệ góc tường mà xe hoặc người di chuyển dễ chạm với góc tường. Sử dụng thanh ốp là xu hướng xây dựng mới mang đến cho công trình.

1. Đặc trưng của thanh ốp góc cột phản quang

Thanh ốp góc cột phản quang được cấu tạo từ chất cao su đặc chất lượng tốt, lưu hóa trong nhiệt độ cao, có chất lượng tốt & có độ mềm dẻo của cao su phù hợp nhất, bền có ma sát & có tính co dãn cao, có thể bảo vệ xe & công trình xây dựng một cách tốt nhất. Chất liệu màu vàng dễ nhìn thấy vào ban ngày cũng như ban đêm, sử dụng chất liệu phản quang cao, tại nơi thiếu ánh nắng hoặc buổi tối càng dễ chú ý sự chú ý của người lái xe, nâng cao độ an toàn khi vào kho bãi đỗ xe.

Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ cung ứng thanh ốp góc cột phản quang chất lượng tại Vĩnh Long AXogaHzFluLZSUcOZy6roCx8PsuwOmDWkUwXLNy-UCdWwbhwQsx279sWUxU5ZOohMUBQTd2-8J8x8NolXE5xHBgeySM2pzYSXtMiBRjBow-mma7p75oCUJJNItkDcdmKfMrBaBdF


Thanh ốp góc cột phản quang có kích cỡ tiêu chuẩn là 600mm & 800mm, được sản xuất theo yêu cầu cho những không gian khác. Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ rìa cột trong các công trình. Ốp góc có tác dụng giảm nguy cơ sứt mẻ, vỡ góc của cột/ cọc trụ.

Thanh thường được ốp lên nhiều rìa cột, nhất là cả 4 góc của các cột trụ trong tầng hầm đậu xe cũng như nhiều góc tường trong các cơ sở công nghiệp. Thiết bị là cách hoàn hảo cho các rìa cột sứt mẻ ở tất cả bến bãi đỗ xe, bệnh viện, nhà điều dưỡng, thư viện, khách sạn, trường học,...

===>>XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: Thanh ốp góc cột phản quang

2. Những lưu ý khi lắp đặt thanh ốp góc cột phản quang

- Ban đầu lắp đặt, nên kiểm tra và xem xét kỹ.

- Lắp đặt dễ dàng nhờ bắn trực tiếp 6 ốc vít vào tường đảm bảo độ an toàn, chắc chắn.

- Thiết bị dễ lau chùi, cọ bởi nước hoặc khăn ướt.

- Không nên mua, sử dụng một số loại nước vệ sinh mang tính tẩy rửa mạnh, bởi vì sẽ làm hao mòn & mất đi độ bóng đẹp tự nhiên của thanh. Với mọi vết bẩn khó lau trên bề mặt thanh thì cần lau chùi ngay, với tất cả vết bẩn “cứng đầu” thì nên dùng nước nóng hoặc nước ấm tùy để lau.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết