#1

on 17.12.18 18:23

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Kể cả với đội hình mạnh nhất, Man United cũng không được đánh giá cao hơn Liverpool lúc này. Nhưng với chấn thương của một loạt trụ cột, Quỷ đỏ còn gặp nhiều khó khăn hơn.

Với việc Pogba phải ngồi dự bị, Man United thiếu đi một cầu thủ có khả năng đưa bóng lên tuyến trên một cách hiệu quả. Sanchez cũng không thể tham dự trận đấu trong khi Martial không đủ thể lực để xuất phát sau trận đấu với Valencia hồi giữa tuần.

Diễn đàn rao vặt: Hàng dự bị thiếu sức mạnh cũng khiến Quỷ đỏ phải trả giá M88cvf

Smalling ban đầu được điền tên vào đội hình chính nhưng M88 bị chấn thương khi khởi động. Bailly được lựa chọn thay thế nhưng đã có một buổi tối đáng quên. Chấn thương của Luke Shaw dẫn đến hàng loạt tình huống xâm nhập của Mane và Clyne bên cánh trái của MU.

Hàng dự bị thiếu sức mạnh cũng khiến Quỷ đỏ phải trả giá khi Liverpool đang đạt phong độ thăng hoa tột đỉnh.
Kể từ đầu mùa giải, những chỉ tríc nhắm đến Mourinho đã ngày một tăng. Và trận thua trước Liverpool càng làm giới mộ điệu đặt thêm nhiều câu hỏi về chiến thuật của ông. Dù cho Man United có gặp nhiều chấn thương nhưng lựa chọn đội hình xuất phát của Mourinho cũng làm giới hạn cơ hội chiến thắng của Quỷ đỏ đi nhiều.

Rashford trên lý thuyết là một tiền đạo. Nhưng anh thường xuyên có mặt ở phần sân nhà, không đóng góp vào mặt trận phòng ngự và cũng không đưa bóng lên trên được một cách hiệu quả. Herrera được sử dụng trong vai trò phòng ngự thay vì Fellaini. Điểm mạnh của Herrera rõ ràng không phải phòng ngự mà là tạo ra những đường chuyền sắc lẹm cho hàng công. Vấn đề đáng tranh cãi nhất là việc Mourinho sử dụng Darmian thay vì Antonio Valencia.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết