#1

on 18.12.18 16:21

xenangmatban

xenangmatban

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

[size=18]Ngày nay, với việc sử dụng rộng rãi dùng nâng hàng bằng thủy lực thì xe nâng điện đang ngày càng thay thế không chỉ cải thiện được tiến độ công việc mà còn giúp nâng cao hiệu quả kinh tế[size=18]. Với cơ chế hoạt động bằng bình ắc quy để nâng hạ và di chuyển hàng hóa, xe nâng điện có những ưu điểm là tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường, vận hàng đơn giản thường được ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, sêu thị…
[/size][/size]

Ứng dụng xe nâng điện trong đời sống

1. Tại công trường xây dựng
Xe nâng điện phục vụ như là thiết bị rất hữu ích tại các công trường xây dựng, vì nó có thể được sử dụng để thực hiện nâng hạ và di chuyên vật liệu xây dựng khối lượng lớn trên một khoảng cách dài, trên địa hình gồ ghề, có thể dỡ hàng pallet gạch, vật liệu xây dựng và dầm thép từ xe tải giao hàng và vận chuyển chúng đến nơi làm việc.
2. Tại các nhà kho
Xe nâng điện có thiết kế nhỏ gọn, thường được sử dụng nhiều trong kho chủ yếu được sử dụng để bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển hàng hóa ra vào các kho hàng. Xe nâng điện có kích thước khác nhau, từ loại công suất 1 tấn cho công việc liên quan đến vận tải trong nhà kho đến loại công suất 50 tấn cho việc vận chuyển container, tải trọng được xác định bằng trọng lượng cao nhất nó có thể nâng lên tại vị trí tâm tải. người lái xe nâng có thể nâng lên và hạ thấp càng nâng, sử dụng các dịch chuyển bên hông để di chuyển tải và nghiêng cột để tải không trượt ra khỏi dĩa. 
3. Tại các khu vực tái chế
Xe nâng điện cũng được sử dụng trong các hoạt động tái chế để dỡ hàng từ các xe tải hoặc thùng chứa tái chế và vận chuyển chúng đến các khoang phân loại. Xe có tải trọng cao có thể tải và dỡ các xe tải thẳng, rơ moóc máy kéo, thang máy và toa xe lửa. Xe chuyên dụng gắn càng kẹp có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu như lốp xe, các vật có thể trượt ra khỏi càng nâng.
4. Trên bến tàu
Việc sử dụng xe nâng điện để vận chuyển các lô hàng gỗ và thép cồng kềnh từ các xe tải giao hàng đến các khu vực lưu trữ và sau đó chuyển lên trên các con tàu. Ngoài ra, còn được sử dụng để xếp chồng và dỡ hàng tàu và xà lan trong các ngành quân sự khi nhu cầu nâng một cách nhanh chóng và hiệu quả để nạp vũ khí và vật tư.
5. Xe dùng ủi tuyết
Tại các nước lạnh thường xuyên có tuyết, xe nâng điện có thể phục vụ nhu cầu cày tuyết, dọn tuyết trên các tuyến đường hoặc công trình và nhà ở, bãi đậu xe và lối đi bộ ngoài trời.
Ngoài ra, xe nâng điện còn được ứng dụng rộng rãi tại các siêu thị, ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, hàng dệt kim và các sản phẩm dệt khác...
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline: 0902.901.638

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết