#1

on 18.12.18 16:37

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Theo hãng thống kê CIES, Mbappe là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, có giá trị chuyển nhượng lên tới 216,5 triệu euro. Ngôi sao người Pháp năm nay mới 19 tuổi, và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai, có thể kéo theo giá trị chuyển nhượng cũng tăng theo.
Trong khi đó, hai cầu thủ thống trị làng bóng đá 10 năm nay là C.Ronaldo và Messi đều bị xếp dưới các “đàn em”. Nếu như Messi còn có giá 170 triệu euro (xếp thứ 6), thì CR7 thậm chí còn không có tên trong top 10 cầu thủ giá trị nhất (123,6 triệu euro)
Diễn đàn rao vặt: Eric Bailly muốn rời MU Vong-bang-champion-league-2018-2-2

Mới đây, cựu cầu thủ MU, Darren Fletcher tiết lộ nguyên nhân Paul Pogba bị Sir Alex "trù dập" ở Old Trafford. Theo Fletcher, Paul Pogba là cầu thủ rất tài năng. Tuy nhiên, ý thức và M88 kỉ luật của tiền vệ người Pháp vô cùng tồi. 
Tới năm 2012, cựu cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã bỏ MU sang Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Thương vụ này khiến Sir Alex nổi giận, chửi bới Mino Raiola, người đại diện của Pogba là “cặn bã”.

Theo France Football, chủ sở hữu của AC Milan - Quỹ đầu tư Elliott đã tiếp xúc với Arsene Wenger trong suốt những tuần qua và đang đến rất gần thỏa thuận với HLV người Pháp.
Điểm trùng hợp là HLV Arsene Wenger cũng tiết lộ ông sẽ trở lại với ghế HLV vào tháng 1 năm 2019. Chiến lược gia lão làng này đã từ chối không ít lời mời kể từ khi chia tay Arsenal vào tháng 5 để chờ đợi cơ hội từ một đội bóng lớn.

Eric Bailly muốn rời MU

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết