#1

on 20.12.18 10:59

Dung031196

Dung031196

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Bạn là chủ của một khách sạn và bạn muốn sử dụng cây nhà cho khách sạn để nâng cao hiệu quả làm sạch sàn ở phòng và lối đi. Nhưng bạn còn khá lăn tăn không biết sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn có phù hợp và đúng với nhu cầu bạn mong muốn.

Bài chia sẻ ngay sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc dụng cụ cây lau nhà cho khách sạn trợ giúp công việc lau dọn trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên sử dụng bộ cây lau nhà cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm thường xuất hiện lượng người qua lại nhiều. Giữ cho khu vực lối đi, sảnh hay trong nhiều phòng nghỉ luôn được sạch sẽ là điều cần thiết giúp khách hàng dừng chân ở khách sạn luôn hài lòng.

Để làm có điều này, bạn phải mất rất nhiều thời gian cùng nhân lực để lau nhà với nhiều bộ cây lau nhà. Thế nhưng hiệu quả mang lại chưa được như bạn mong đợi. Giải pháp tối ưu là dùng sản phẩm dọn vệ sinh chuyên dụng - cây lau nhà cho khách sạn. Thiết bị giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất đạt được nhanh chóng.
Cơ sở bán cây lau nhà cho khách sạn khu vực miền trung Htx-c%C3%A2y-lau-nh%C3%A0-cho-kh%C3%A1ch-s%E1%BA%A1n-clncks-31
Không chỉ dùng ở phạm vi khách sạn, bộ cây lau sàn khô còn được dùng làm cây lau nhà dùng trong bệnh viện, siêu thị, khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí...

Sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh

Cây lau nhà công nghiệp dùng trong khách sạn có kết cấu tiện lợi, chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể tự kẹp giẻ vệ sinh sàn vào khung kiên cố. Cán cây lau nhà cho khách sạn có nhiều size khác nhau để tương ứng với từng người sử dụng.

Điểm đặc biệt của cây lau nhà cho khách sạn là được cấu tạo thông minh, rất gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến hầu hết mọi lối đi, ngóc ngách cần làm sạch. Thiết bị được đánh giá là vô cùng thích hợp khi sử dụng tại các không gian có mặt sàn rộng như khách sạn.

Sử dụng cùng xô lau, cây lau nhà cho khách sạn có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ tin tưởng sử dụng thường xuyên. Bộ cây lau nhà cho khách sạn tự hào đem tới không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách sạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên chào bán các dụng cụ cây lau nhà: bộ cây lau nhà khô, cây lau nhà công nghiệp, cây lau nhà cho khách sạn, cây lau nhà dùng trong bệnh viện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết