#1

on 21.12.18 17:01

khanhvy7794

khanhvy7794

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đã đến lúc nâng cấp và tăng cường ánh sáng cho hồ bơi của bạn, hãy bắt tay cải thiện hệ thống chiếu sáng hồ bơi bằng các mẫu đèn âm nước đa dạng màu sắc. Vậy cùng tìm hiểu các thông tin để đèn chiếu sáng bể bơi để có thông tin đầy đủ nhất.
Các loại đèn chiếu sáng hồ bơi:

  • Đèn halogen
  • Đèn led bể bơi.

Đèn halogen
Đèn halogen là thế hệ tiếp theo của công nghệ chiếu sáng hồ bơi, sử dụng dây đốt vonfram giống như đèn sợi đốt thông thường nhưng trong phòng có chứa một lượng nhỏ khí halogen như Iốt hoặc Brom và các khí trơ để làm tăng hiệu quả chiếu sáng cũng như tuổi thọ của đèn. Đèn halogen có hiệu suất năng lượng cao hơn từ 10 - 20% so với đèn sợi đốt truyền thống, kéo dài tuổi thọ hơn và ánh sáng phát ra mạnh hơn.
Tuy nhiên, đèn halogen lại bị cháy khi ở nhiệt độ cao, dẫn tới phải thay thế toàn bộ đèn hoặc vòng cao su O-ring mỗi năm với chi phí thay thế bỏ ra hàng năm.
Những thông tin cơ bản về đèn chiếu sáng bể bơi TmbZWUT
Đèn LED bể bơi
Đèn led bể bơi sử dụng công nghệ mới nhất, tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ trên thị trường chiếu sáng hiện nay, Ánh sáng do đèn led tạo ra rực rỡ hơn và khả năng phát quang tốt hơn bao giờ hết.
Không những thế, thiết kế đặc biệt cùng chất liệu hiện đại giúp đèn led bể bơi có tuổi thọ cao, kéo dài đến 50.000 giờ. Hiệu ứng phát sáng này được chú ý sử dụng cho các bể bơi và các công trình nội thất.
Ngoài ra, với ứng dụng sử dụng chiếu sáng hồ bơi thì đèn led âm nước còn cần có thiết kế chống thấm nước tuyệt đối.
Cần bao nhiêu đèn chiếu sáng cho một hồ bơi?
Số lượng đèn cần thiết để chiếu sáng cho hồ bơi sẽ phụ thuộc vào kích thước của bể và công suất của đèn. Theo nguyên tắc thông thường, yêu cầu thường được đề nghị là 5.4W trên mỗi mét vuông chiếu sáng.
Phải nói rằng, lắp đặt đèn chiếu sáng rất nhiều phụ thuộc vào hình dạng của hồ bơi và màu sắc bên trong của bề mặt hồ bơi. Tùy thuộc vào hình dạng mỗi hồ bơi mà việc lựa chọn đèn, số lượng đèn cũng khác nhau.

Vị trí lắp đặt đèn bể bơi
Những thông tin cơ bản về đèn chiếu sáng bể bơi GfbKP9C
Vị trí lắp đặt đèn thường ở độ sâu 50cm và khoảng cách giữa các đèn là 3m. Hãy có ý tưởng tốt cho thiết kế bể bơi của mình để đảm bảo rằng ánh sáng trong hồ bơi của bạn được bố trí theo cách sao cho, đèn hồ bơi đủ để chiếu sáng cho hồ bơi của mình.
Trên đây là những thông tin cơ bản để thiết kế, lắp đặt đèn bể bơi, cùng tham khảo và lựa chọn mẫu đèn tốt nhất cho bạn nhé. Hotline liên hệ: 0972.003.001 - 0986.520.008.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết