#1

on 22.12.18 10:21

kiennguyen3011

kiennguyen3011

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
WebOS 3.0 của LG sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn và tạo ra một không gian xem TV vừa vui vừa dễ sử dụng. DTS Virtual: X mang đến trải nghiệm âm thanh đa chiều, phong phú chỉ với loa tích hợp của tivi. Kích thước màn hình 49 inch là lựa chọn lý tưởng cho nhiều dạng không gian trong ngôi nhà của bạn từ phòng khách cho đến phòng ngủ. Whether you're looking for the latest LG LED TVs, OLED televisions, 4K Ultra UHD or Super 4K UHD TVs, you've come to the right place.


Riêng iPhone chưa dùng được, bạn hãy thử cách khác: 4 cách kết nối iPhone với tivi. Smart Tivi LG UH617T là một trong những dòng tivi HDR có mức giá dễ chịu trên thị trường, mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn khi mua tivi. Công nghệ Dải Động Cao của LG SUPER UHD TV (HDR Super) hỗ trợ hoàn toàn Dolby Vision. Người dùng có thể kết nối tivi với USB, máy tính, dàn máy, đầu đĩa.

https://phanphoidienmay.net/smart-tivi-lg-49uh617t

LG Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm giải trí tiên tiến với công nghệ 3D và SmartTV nhằm đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn giải trí số và đưa bạn đến thế giới giải trí bất tận trên Internet. Với khoảng 13-14 triệu thường bạn chỉ có thể chon được những mẫu 4K nhưng là 43 inch hoặc 49 inch thì chỉ Full HD, chiếc tivi có giá tốt vậy là do đây là mẫu 2016 nên LG đã giảm giá bán xuống.

Diễn đàn rao vặt: Cài đặt và sử dụng tivi LG 49UH617T Tivi-lg-43uh617t-1

Triple XD Engine: Trải nghiệm màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét vượt trội với công nghệ Triple XD Engine mạnh mẽ của LG, được thiết kế để đưa trải nghiệm xem TV của bạn lên một cấp độ mới. IPS Displays: When you choose an LG LED TV, OLED, 4K Ultra UHD or Super 4K UHD TV with an IPS display, you'll get crystal-clear images and true-to-life colours from virtually any angle.

Không cần đi đâu xa, tận hưởng cả thế giới giải trí số ngay tại căn hộ ấm cúng để thưởng thức những hình ảnh sắc nét nhất cùng hiệu ứng âm thanh sống động với những sản phẩm từ LG. Công nghệ xử lý màu sắc 3D Color Mapping trên tivi UHD LG 49UH617T giảm thiểu sự méo mó về màu sắc đến mức thấp nhất, để bạn có thể cảm nhận được sự trung thực về màu sắc khi xem.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát ánh sáng màn hình trên tivi LG nhằm mang lại sự tiết kiệm tối ưu năng lượng cũng như sao cho có thể hợp với cảm giác nhìn của mình. Tivi có kết nối đa dạng với Wifi không dây, LAN, USB. Smart TV LG 49 inch 49UJ633T này với độ phân giải lên tới Ultra HD 4K, kết hợp với tấm nền IPS bền bỉ, mang đến cho người xem những khung hình ảnh với độ tương phản cao, màu sắc trong trẻo, ánh sáng rực rỡ, phản chiếu lại những hình ảnh nguyên bản.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết