#1

on 22.12.18 15:05

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Bên cạnh những địa chỉ dễ dàng tìm mua bao cao su như siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp, các shop tiện ích… thì mua bao cao su ở hiệu thuốc tây lại đang là phương thức truyền thống được nhiều người sử dụng. Vậy mua bao cao su ở hiệu thiệu tây sẽ có những loại nào và cần lưu ý điều gì để tránh mua phải hàng kém chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đa số bạn có thể dễ dàng mua bao cao su tại hải phòng ở các hiệu thuốc tây
Do được phân bố khắp nơi trên cả nước nên thói quen ra hiệu thuốc tây mua bao cao su đã và đang rất quen thuộc với các đấng mày râu. Thế nhưng, bởi đặc thù chỉ tập trung vào bán thuốc nên nhiều hiệu chỉ kinh doanh loại bao cao su giá rẻ, coi đó như một sản phẩm phụ thêm.

Diễn đàn rao vặt: Đa số bạn có thể dễ dàng mua bao cao su tại hải phòng ở các hiệu thuốc tây 20180725181936_1417492_quan_he_ngay_den_do

Có thể bạn quan tâm: lần đầu quan hệ tình dục

Vì là dòng bình dân, nên thông thường, các hiệu thuộc chỉ một số loại như Derex, OK, Sagami giá rẻ, Vip Plus, Sure đỏ, Powermen giá rẻ, Herman… Tất nhiên, không phải hiệu thuốc nào cũng bán đủ các loại này, mà tùy hiệu thuốc họ sẽ bán 1 2 loại nào đó.

Xem thêm: https://baocaosuhp.blogspot.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết