#1

on 23.12.18 11:58

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Ở loạt trận giao hữu quốc tế diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay, cả Kylian Mbappe lẫn Neymar đều dính chấn thương. PSG không hề thích điều này.
Phút thứ 6 của trận Brazil vs Cameroon diễn ra trên đất Anh, Neymar buộc phải rời sân nhường chỗ cho Richarlison. Anh va chạm mạnh với Milton Keynes rồi đau đớn ôm mặt nằm sân.
Camera đã quay cận cảnh gương mặt với những giọt nước mắt của chân sút 26 tuổi lúc đi vào đường hầm. Điều này càng khiến Ban huấn luyện cùng các cổ động viên của PSG cảm thấy lo lắng.
“Neymar cảm thấy khó chịu. Chúng tôi cần thêm chút thời gian để kiểm tra và đánh giá. Nhưng theo sbobet dự đoán ban đầu đó không phải là chấn thương quá nghiêm trọng", bác sĩ của ĐT Brazil - Lasmar - chia sẻ khi được hỏi về vấn đề của ‘tiểu Pele”.

Diễn đàn rao vặt: Mbappe và Neymar đồng loạt mang hung tin cho PSG Mbappe_Neymar_PSG
Song mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Kylian Mbappe cũng gặp phải chấn thương khi cùng ĐT Pháp đá giao hữu với ĐT Uruguay. Phút thứ 35, chân sút 19 tuổi va chạm với Campana và buộc phải rời sân nhường chỗ cho Florian Thauvin.
Trong trường hợp xấu, cả Neymar lẫn Mbappe đều không kể tham dự trận quyết đấu với Liverpool ở vòng bảng Champions League mùa 2018/19. PSG buộc phải đánh bại CLB đang chơi ở Ngoại hạng Anh để nuôi hi vọng đi tiếp.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết