#1

on 27.12.18 11:35

xenanghavicoo

xenanghavicoo

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn sử dụng động cơ 1DZ-II (thế hệ 2) của Toyota rất bền bỉ, siêu tiết kiệm nhiên liệu và có thể làm việc mạnh mẽ 24/24. Các phụ tùng bên trong xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn được hãng nghiên cứu thiết kế tương thích với nhau giúp cho xe hoạt động ổn định và đồng bộ hơn.

Vì tải trọng của xe nâng dầu Toyota 8FD15 là 1.5 tấn nên có hình dáng tương đối nhỏ, tuy vậy không gian làm việc được thiết kế rộng rãi cũng như màn hình hiển thị chi tiết, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và nhận biết các vấn đề phát sinh khác.

Xe nâng dầu chính hãng Toyota Nhật có hệ thống giảm tiếng ồn 5dB(A), giảm 57% khí CO, 99% khí NOx và HC nên rất thân thiện với môi trường, tạo sự thoải mái cho mọi người xung quanh, có thể sử dụng làm việc vào ban ngày lẫn ban đêm, kể cả trời mưa gió.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: 8FD15
Nhà sản xuất: Toyota - Nhật Bản
Tải trọng nâng lớn nhất: 1.5 tấn
Chiều cao nâng tối đa: 3 mét
Trọng tâm tải: 500mm
Chiều dài càng nâng: 920mm
Khung nâng: 2 tầng
Nhiêu liệu sử dụng: Dầu Diesel
Động cơ: 1DZ-II
Hộp số: Tự động
Kiểu điều khiển: Ngồi lái 4 bánh
Bánh xe: Vỏ đặc cao su đúc
Chiều rộng tổng thể: 1070mm
Bán kính vòng quay: 1990mm
Phụ kiện: Gắn gật gù
Sản xuất năm 2014, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

ỨNG DỤNG
Xe nâng dầu Toyota 8FD15 có tải trọng 1.5 tấn nâng cao tối đa 3 mét là loại xe được thiết kế dành riêng cho các kiện hàng có tải trọng nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn là giải pháp phù hợp trong các kho xưởng chật hẹp.
Giá xe nâng dầu Toyota mặc dù cao hơn so với xe nâng điện đồng tải trọng do bản chất cấu tạo của xe nâng dầu và xe nâng điện khác nhau vì vậy công suất và khả năng làm việc lâu dài trong các môi trường nặng của xe nâng dầu thì cao hơn nhiều so dòng xe nâng điện.

Xem thêm sản phẩm xe nâng dầu giá rẻ, hàng nội địa Nhật, tình trạng đã qua sử dụng tại: Xe nâng dầu cũ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết