#1

on 31.12.18 14:05

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Các báo cáo mà Metro thu thập được chỉ ra rằng: Zinedine Zidane đang nóng lòng thay thế Jose Mourinho ở cương vị ‘thuyền trưởng’ CLB MU. Nhà cầm quân người Pháp muốn xua tan bầu không khí ảm đảm đang vây bủa Old Trafford.
 
MU đang kém Liverpool (CLB đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa 2018/19) tới nhà cái w88 8 điểm chỉ sau 6 vòng đấu. Thành tích trên sân cỏ tệ hại, phòng thay đồ bị chia rẽ bởi những mâu thuẫn nội bộ - đặc biệt là giữa HLV Mourinho và Paul Pogba.
 
Diễn đàn rao vặt:  Zizou đã kế nhiệm Real Madrid từ Rafa Benitez Zidane_Mourinho_MU
Người đặc biệt đang bước vào mùa giải thứ ba tại Nhà hát của những giấc mơ. Trong quá khứ, ông chưa bao giờ huấn luyện một CLB nào quá 3 mùa giải. Zidane hiểu điều này và đang chờ những cuộc gọi từ Carrington.
Về mặt lý thuyết, Zizou đã kế nhiệm Real Madrid từ Rafa Benitez. Nhưng trong đội ngũ đã giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp ấy, có không ít cầu thủ do Mourinho đưa về hoặc là trụ cột của Los Blancos khi ông còn làm việc tại Bernabeu. Nhà cầm quân người Pháp biến những người ‘có vấn đề’ với chiến thuật gia tới từ Bồ Đào Nha như Cristiano Ronaldo hay Sergio Ramos trở thành thủ lĩnh thực sự của CLB.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết