#1

on 31.12.18 15:05

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh


Sàn gỗ Vario thương hiệu sàn gỗ đến từ Malaysia bản mẫu O120 màu tối phong cách cổ điển tân hiện đại được khách hàng tại quận Bình Thạnh lựa chọn lắp đặt cho không gian sinh hoạt của mình.
Sàn gỗ Vario sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mang tính vượt trội hoàn toàn được đánh giá có sức cạnh tranh cao không chỉ với nghành sàn gỗ công nghiệp trong nước mà còn được so sánh với các vật liệu truyền thống như gạch men sàn nhựa ..v..v...Chất lượng được đánh giá quá chính trải nghiệm của người dùng.Bản mẫu Vario O120 nằm trong bộ sưu tập sàn gỗ Vario 2017 phiên bản thương mại tại Việt Nam.

Thông tin dự án : Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Vario O120 cho phòng khách và nhà bếp ứng dụng sinh hoạt nhà phố.Hoàn thiện vào tháng 05-2018 tại quận Bình Thạnh

Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh Cong-trinh-san-go-vario-o120

Công trình sàn gỗ Vario O120 - Gia Hoàng

Sàn gỗ Vario đạt chứng chỉ sàn gỗ xanh góp phần bảo vệ môi trường được cấp bởi Singapore đây là một xu hướng đầy ý nghĩa và đạo đức được cả thế giới quan tâm. Khi sử dụng ván sàn Vario phần nào chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường sống bằng cách sử dụng vật liệu thân thiện với thiên nhiên.Ngoài ra các chứng chỉ an toàn E1 hay chất lượng bề mặt AC4 đều được cấp chứng nhận thử nghiệm quốc tế.

Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh Anh-thuc-te-san-go-vario-o120

Ảnh thực tế sàn gỗ Vario O120 - Sàn gỗ quận Bình Thạnh

Một ưu điểm khá lớn của sàn gỗ công nghiệp không chỉ riêng Vario đó chính là khả năng chống trơn trượt. Với gia chủ ngôi nhà lắp đặt Vario O120 tại quận Bình Thạnh là một điều tuyệt vời khi cô chủ khá yêu thú cưng và bề sàn ma sát tốt màu gam sạch sẽ luôn tạo sự thuận lợi cho việc chăm sóc và tạo môi trường sống cho thú cưng.

Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh San-go-vario-than-thien-voi-thu-cung

Sàn gỗ thân thiên với thu cưng - Mặt sần chống trơn trượt

Đối với cậu chủ ngôi nhà việc tạo ra một không gian ấm áp đầy sáng tạo giúp cậu chủ có cảm hứng nghệ thuật tốt nhất đặc biệt với người yêu âm nhạc.Một góc riêng cuộc sống dành cho sự đam mê được góp phần bởi công trình sàn gỗ Vario O120 đến từ Malaysia.

Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh Cong-trinh-vario-o120-cam-hung-am-nhac

Sàn gỗ Vario O120 - Cảm xúc dâng trào nghệ thuật

Còn nếu nhà có trẻ em chính khách hàng sẽ cảm thấy sự vượt trội trông thấy, Một không gian đậm chất thiên nhiên an toàn cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ, Hàng loạt những ưu thế tránh những rủi ro như : Khả năng cách điện, Bề mặt AC4 đủ cứng để sử dụng nhưng có sự đàn hồi,khả năng cách âm tốt ..v..v.. Vario O120 không chỉ làm hài lòng người lớn mà còn những quý khách nhỏ tuổi cũng phải cảm thấy dễ chịu và hài hòa.

Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh Cong-trinh-san-go-vario-o120-than-thien-voi-tre-em

Sàn gỗ Vario O120 - Không gian an toàn cho trẻ nhỏ

Về chất lượng Vario là sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia là một trong những dòng sàn gỗ Công nghiệp có sức vượt trội, Cốt HDF siêu cứng với chế độ bảo hành mối mọt lên tới 15 năm.Công trình được sử dụng những phụ kiện đi kèm có độ bền cao. Kĩ thuật thi công của đội ngũ Gia Hoàng có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi bảo hành kĩ thuật lắp đặt 1 năm cho tất cả khách hàng.

Công trình sàn gỗ Vario O120 thực tế tại quận Bình Thạnh Tham-my-chat-luong-cong-trinh-vario-o120

Công trình sàn gỗ Vario O120 - Thẩm mỹ và chất lượng

Gia Hoàng xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Mọi sự cố gắng làm hài lòng khách hàng luôn là nghĩa vụ thiêng liêng mà Gia Hoàng cố gắng đạt được để tạo những nền tảng phát triển vững chắc trong tương lai.

Gia Hoàng

Cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM 
Hotline: [url=tel:0905006696]0905.00.66.96[/url]
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com

Website: https://cuahangsango.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết