#1

on 31.12.18 16:09

leosama

leosama

Thành viên Hòa Đồng
http://khamchuabenhtri.org/
Thành viên Hòa Đồng
Mới đây tổng thư kí liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đã khẳng định VFF đang hoàn tất những thủ tục để đưa các cầu thủ dính chấn thương như Đình Trọng, Xuân Hưng và đội trưởng U19 Việt Nam Đặng Văn Tới sang Hàn Quốc chữa trị.

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/category/nhan-dinh-bong-da-3.aspx

Bên cạnh những thành tích xuất sắc, những tin vui thì năm 2018 bóng đá Việt Nam cũng phải nhận những tin rất buồn từ chấn thương của các tuyển thủ.

Một số tuyển thủ đi làm nhiệm vụ cho các cấp độ đội tuyển quốc gia đã gặp những chấn thương đáng tiếc. Điển hình là trường hợp của Đình Trọng và Xuân Hưng đã chấn thương tại AFF Cup 2018 và Văn Tới chấn thương ở U19 châu Á.

Một số tuyển thủ đã gặp chấn thương đáng tiếc khi làm nhiệm vụ

Trước những trường hợp đáng tiếc trên, VFF cũng đã có những cam kết để đưa các tuyển thủ sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương.

Theo đó, chia sẻ trong buổi gặp mặt báo chí ở Hội nghị Ban chấp hành VFF khóa VIII lần 2 chiều 28/12, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã khẳng định:

“Thời gian vừa qua, ngoài Xuân Hưng, Đình Trọng còn có Đặng Văn Tới của Hà Nội B cũng đã gặp phải chấn thương trong khi tham gia các đội tuyển quốc gia. Mỗi khi thi đấu các giải lớn, VFF đều mua bảo hiểm cho các cầu thủ. Tuy nhiên, các cầu thủ không chỉ điều trị chấn thương đó mà phải được phục hồi trong điều kiện tốt nhất để thi đấu đỉnh cao trở lại. 

Do vậy, được sự cho phép của Ban chấp hành VFF, chúng tôi đang tiến hành những thủ tục để đưa các cầu thủ này sang Hàn Quốc chữa trị dưới sự tư vấn của bác sỹ Choi Ju Yong. Và chúng tôi sẽ giúp các cầu thủ này điều trị tốt nhất để sớm quay trở lại”.

VFF cam kết sẽ đưa các tuyển thủ sang Hàn Quốc chữa trị

Với cam kết trên từ VFF, các cầu thủ của chúng ta có thể yên tâm điều trị chấn thương mà không cần lo lắng về vấn đề kinh phí hay điều kiện chữa trị. Hi vọng các cầu thủ có thể sẽ sớm quay trở lại và cống hiến cho đội tuyển trong một ngày gần nhất.


kham benh tri o dau tot nhat | cắt trĩ ở đâu tốtdau hieu nhan biet benh tri

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết