#1

on 02.01.19 10:25

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Những gì cầu thủ M.U làm sau bàn thắng trước Hudders Fields đã cho thấy tầm ảnh hưởng của HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer.
Ole Gunnar Solskjaer đã nhấn mạnh hai điều ông muốn làm khi đảm nhận vai trò HLV tạm quyền của M.U.

Đầu tiên, Solskjaer muốn khôi phục lại yếu tố tích cực trong phòng thay đồ của “Quỷ đỏ”. Tiếp theo, ông muốn các cầu thủ của mình thể hiện bản thân và chấp nhận rủi ro.
"Tôi muốn chúng tôi chơi với lòng can đảm, để các cầu thủ thể hiện bản thân và chấp nhận rủi ro. Tôi muốn các cầu thủ là những đứa trẻ yêu thích được chơi bóng đá", Solskajaer nói.

Xem thêm: keo chap dong banh

"Họ rất đã rất vui, đó là một tâm trạng tốt. Mỗi khi bạn gặp những người bạn mới, bạn sẽ thấy rất phấn khích”.
"Tôi biết một vài người trong số họ từ trước đây. Tôi đã thấy một vài cầu thủ trẻ trưởng thành kể từ khi tôi còn là cầu thủ. Vì vậy điều đó rất tuyệt vời”.
Trận đấu đầu tiên của Solskjaer là chiến thắng 5-1 trước Cardiff City 5-1 và Marcus Rashford đã mở tỷ số chỉ sau ba phút. Màn trình diễn này cho thấy niềm vui đã trở lại Old Trafford, cũng như các cầu thủ của ông có cơ hội thể hiện bản thân.
Ngày Boxing Day đánh dấu chiến thắng thứ hai của Solskjaer trên tư cách HLV tạm quyền của M.U. Đội bóng của ông đã dẫn trước Huddersfield nhờ bàn thắng của Nemanja Matic.
Ngay sau bàn thắng, các cầu thủ đã chạy về phía tiền vệ người Serbia như mọi đội bóng vẫn làm khi đồng đội của họ ghi bàn. Tuy nhiên, các cầu thủ M.U đã nán lại lâu hơn bình thường và sau đó hình thành một vòng tròn thống nhất.
Hình ảnh này đã gây chú ý trên mạng xã hội, một CĐV viết: “Tôi thích đội bóng làm vậy sau mỗi bàn thắng, điều đó cho thấy tất cả họ đều 'đoàn kết' hơn so với thời Jose Mourinho”.
Đội hình M.U ngày mà Solskjaer còn thi đấu là một trong những đội hình đoàn kết nhất trong lịch sử của CLB. Các cầu thủ cũng luôn quây quần với nhau mỗi khi có một người ghi bàn.
Có vẻ như chiến lược gia người Na Uy đang cố gắng mang truyền thống đó trở lại sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu năm 2013.


[url=pkbenhtri.vn][/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết