#1

on 02.01.19 11:41

s2dungnguyen

s2dungnguyen

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Các du khách tới Việt Nam rất nhiều nhưng họ lại quên mất rằng mảnh đất này có những con người rất thân thiện và luôn phục vụ họ khi trở về với một tâm hồn cao đẹp nhất.
Tết là một dịp trọng đại đối với người dân Việt Nam và đặc biệt tục lệ xông đất vẫn được quan tâm từ trước tới nay. Nó như là một món ăn tinh thần và cũng là một thứ không thể thiếu vào đầu năm mới. Ở nhà bạn đón người xông đất sẽ như thế nào nhỉ còn với các hãng hàng không lớn hiện nay họ đã có màn đón những vị khách quý đầu năm hết sức thú vị . Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất một màn biểu diễn văn nghệ truyền thống phục vụ cho các vị khách đầu tiên đến Việt Nam  đã được tiến hành.

Những màn biểu diễn văn nghệ hấp dẫn chào mừng các du khách nước ngoài đến Việt Nam

Biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào đón nhiều du khách quốc tế tới việt nam  Bieu-dien-van-nghe-phuc-vu-du-khach-nuoc-ngoai

NHỮNG VỊ KHÁCH ĐEM LẠI MAY MẮN ĐẦU NĂM MỚI

Họ có thể là bất kì du khách nào đến từ nất kì các quốc gia, họ sang Việt Nam du lịch và đều được Việt Nam trào đón. Đây là các vị khách đem lại may măn đầu tiên cho năm mới. Chính vì vậy ban tổ chức đã bố trí các thiết bị và dụng cụ để biểu diễn nhạc dân ca và các giai điệu truyền thống của Việt nam cho họ thưởng thức. Những chiếc nón lá và vòng hoa được trao tay các du khách dễ mến này, hi vọng qua chuyến bay đầu sang Việt Nam này sẽ để lại cho họ kỉ niệm đẹp và thích thú khi tới Việt Nam.

THỂ HIỆN TINH THẦN THÂN THIỆN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Trong cái dịp tết dương lịch này cũng cho thấy người Việt Nam rất hiếu khách và thân thiện , Việt Nam cũng có những thứ rất tự hào về văn hóa và các nét đẹp truyền thống để du khách nước ngoài biết đến và cảm nhận nhiều hơn .Ngoài cái tết dương lịch này thì chúng ta còn chờ mong cái tết cổ truyền (Tết Kỷ Hợi)  trong thời gian xắp tới đó mới là cái tết đặc biệt nhất của cả dân tộc Việt Nam.
nguồn : https://chuonggoi.net/bieu-dien-van-nghe-phuc-vu-khach-xong-dat-tai-tp-hcm/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết