#1

on 02.01.19 13:37

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục canh bánh xe còn gọi là cục chặn bánh xe thường được sử dụng để chèn lùi sau xe trong các bãi đỗ xe ở căn hộ, tầng hầm hoặc bến bãi giữ xe. Cục canh được làm bằng cao su đặc đúc nguyên chất có dán miếng phản quang giúp lái xe dễ dàng nhận biết khu vực dừng đỗ xe khi vào kho bãi.

Đặc điểm của cục canh bánh xe bằng cao su

– Cục canh bánh xe được lắp đặt trong tầng hầm nhiều khu căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, kho bãi gửi đậu xe ô tô.

– Cục canh bánh xe chịu được trọng tải lớn, được sản xuất từ cao su nên có tính đàn hồi tốt, ít mài mòn với bánh xe ô tô.

– Cục canh bánh xe là một trong các thiết bị giao thông tầng hầm mang đến tác dụng cao để cố định các xe khi dừng đỗ.

– Một số loại cục chèn bánh xe như cục chèn bánh xe một mặt, cục chặn bánh xe hai mặt, cao su chèn bánh xe.

===>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: Cục canh bánh xe

Diễn đàn rao vặt: Tiết lộ thông tin đại lý cung ứng cục canh bánh xe chất lượng tại miền Bắc ZiUW0BHAo8SEtjegfo_ov0mWtbfEvCJaJnyS30aE-ybHHwsA7tLP76sI2QEIZqXzafAkRKEiRkHBznfwyOO_2j02zF4b3h3vDXlZr4DMw5KulK45ugV42o8XBZvY8uLn-kBJX6_F


Cục canh bánh xe bằng cao su mua ở đâu bạn đã biết chưa?

Hiện nay thị trường đang có khá nhiều công ty, địa chỉ phân phối cục chèn bánh xe bằng cao su đặc để cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đảm bảo được 100% về chất lượng sản phẩm cũng như được bán với mức giá ưu tiên nhất cho mọi người khi mua hàng.

Nếu ai đang lựa chọn 1 địa chỉ uy tín chuyên phân phối cục canh bánh xe bằng cao su chất lượng cao thì bạn có thể chọn mua tại Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Công ty đảm bảo phân phối cho mọi người sản phẩm chất lượng với giá bán tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết