#1

on 04.01.19 10:11

kiennguyen3011

kiennguyen3011

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Là địa chỉ bán tivi chính hãng uy tín tại Hà Nội. Với thiết kế đẳng cấp cùng các tính năng chia sẻ thông minh, Smart Tivi LG 75 inch 75UK6500PTB sẽ là thiết bị hình ảnh đáng tin cậy cho bạn nâng tầm giải trí của gia đình mình lên cao hơn. Ngoài ra LG còn hỗ trang bị công nghệ HDR Effect giúp nâng cấp những hình ảnh có chât lượng thấp lên gần bằng HDR giúp nâng cao trải nghiệm xem phim. LG UHD TV có độ phân giải cao hơn gấp bốn lần so với Full HD TV. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được xem độ rõ nét cao hơn 4 lần.
https://phanphoidienmay.net/tivi-led-lg-75uk6500ptb-75-inch
Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, video có trên điện thoại lên màn hình tivi LG 75 inch cho cả nhà cùng xem. Công nghệ Ultra Luminance của LG cho phép bạn thưởng thức hình ảnh sống động hơn với độ sáng cao hơn bằng việc hiển thị vùng tối tối hơn và vùng sáng sáng hơn. Smart Tivi Led LG 75UK6500PTB mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ với công nghệ Công nghệ DTS Virtual:X cho phép tivi tái hiện được âm thanh vòm lôi cuốn với các hiệu ứng âm thanh chân thực, sống động.

Tivi LG 4K này hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt giúp bạn tiềm kiếm nhanh chóng và dễ dàng, nhập nội dung tìm kiếm trên tivi mà không phải di chuyển chọn từng phím ảo trên màn hình. Smart Tivi LG 4K 75 inch 75UK6500PTB thu hút người dùng bởi thiết kế vô cùng ấn tượng, chân đế của hình chữ bán nguyệt đi kèm với khung thép kiểu cách giúp cho thiết kế càng thêm lộng lẫy, sang trọng với cảm nhận hiện đại.

Smart Tivi LG 75 inch 75UK6500PTB 4K thu hút người dùng với thiết kế ấn tượng, chân đế của hình chữ bán nguyệt đi kèm khung thép kiểu cách giúp cho thiết kế càng thêm lộng lẫy với cảm nhận hiện đại. Công nghệ ULTRA Luminance: Tận dụng năng lượng không cần thiết từ các vùng tối để tăng cường năng lượng cho các vùng sáng, nâng cao độ tương phản, giúp bạn xem tivi với hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn.


Diễn đàn rao vặt: Giá tivi LG 75UK6500PTB tại Hà Nội Tivi-led-lg-75uk6500ptb-75-inch-4k-ultra-hd-do-phan-giai-cao
Smart Tivi LG 55UK6320PTE tích hợp hệ điều hành WebOs 4.0 chẳng những mang đến trải nghiệm sử dụng mượt cùng rất nhiều ứng dụng phong phú mà. Ngoài ra, tivi còn được trang bị thêm remote thông minh giúp người dùng khai thác những nội dung giải trí không giới hạn một cách dễ dàng. Công nghệ DTS Virtual:X cho phép Smart Tivi LG 4K 75 inch 75UK6500PTB có thể tái hiện được âm thanh vòm lôi cuốn với các hiệu ứng âm thanh vô cùng chân thực, sống động.

Tivi LG tích hợp công nghệ Active HDR mang đến cho bạn những khung hình với màu sắc sinh động, tự nhiên gần giống với thực tế. Tivi LG 86 inch còn được LG trang bị công nghệ Active HDR vượt xa HDR thông thường, giúp tối ưu hình ảnh HDR theo từng khung hình, đem đến cảm giác thật như cuộc sống. Tivi LG được tích hợp công nghệ Active HDR mang đến cho bạn những khung hình với màu sắc vô cùng sinh động, tự nhiên gần giống với thực tế.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết