#1

on 05.01.19 10:33

dongquangha

dongquangha

Thành viên nhút nhát
http://www.dodongquangha.com/
Thành viên nhút nhát
Bức tranh đồng bát mã là món đồ đồng phong thủy biểu tượng của sự thành công, phát triển. Theo phong thủy, tranh đồng bát mã thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Những người được tặng tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó. Cũng chính vì thế, người tặng tranh Mã Đáo Thành Công thường tế nhị chọn những bức tranh được chế tác từ chất liệu đồng đóng trong khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng vừa có ý nghĩa, vừa bền vững suốt đời không hư hao.

Diễn đàn rao vặt: Cách treo tranh đồng bát mã để “ Mã Đáo Thành Công” QyoGKh2

Việc chơi tranh và treo tranh bát mã trong phòng cũng hết sức tế nhị. Sau khi đã chọn mua cho mình một bức tranh bát mã đẹp rồi thì cần phải treo sao cho đúng cách thì nó mới hợp ý nghĩa trong phong thủy. Tranh đồng bát mã đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, nếu treo ở 2 bên tường thì nên treo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà. Hoặc là treo ngay đằng sau lưng bàn làm việc đối diện cửa chính ra vào để giúp chủ nhân có sự nghiệp phát triển, thành công.
Việc chơi và treo tranh đồng bát mã không thể tùy tiện mà phải được nghiên cứu kỹ càng. Tranh đồng đẹp cần thỏa mãn được nhiều yếu tố từ nguyên liệu, độ bền, chi tiết phác họa tỉ mỉ, sự công phu và quan trọng nhất là thổi hồn vào bức tranh. Để thỏa mãn được những yếu tố này, Quý khách hãy tìm đến với Quang Hà, chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã mới, đẹp và độc nhất, đảm bảo độ bền đẹp vĩnh cửu.
Đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, đến nay đồ đồng Dương Quang Hà đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang cả ở trong và ngoài nước.
Những sản phẩm tại đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà luôn đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo, sắc nét bởi được làm từ những đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng.
Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm mà bạn không cần”, người tiêu dùng có thể thấy ở đồ đồng Dương Quang Hà mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp, đặc biệt là những bức tranh đồng bát mã đẹp.
Mọi chi tiết về sản phẩm bức tranh đồng bát mã của Dương Quang Hà, Quý khách xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 098 97 88888 / 0988 927 777
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: dodongquangha.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết