#1

on 07.01.19 11:54

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ở nước ta hiện nay với lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, việc đảm bảo an toàn giao thông là nhiệm vụ hàng đầu, quan trọng nhất. Một trong những biện pháp để ổn định giao thông, giảm thiểu tai nạn mà nhiều quốc gia đã và đang sử dụng đó chính là gờ giảm tốc.

Diễn đàn rao vặt: Những lý do bạn nên sử dụng gờ giảm tốc độ? NFNZE3uJujA_YbHyKljhwIjfXS_9MTiB6Aj5vNqZ22FU2dCrhjNvg4K4tmh54bZICqFA0FM3wjf2jIyONzqACIywrx8gRYtCFqMCzQUSDlaziCNKPvVYFua-ws7kUKwPbZZLPaD7

Đặc điểm vượt trội của gờ giảm tốc độ cao su


+ Tất cả dòng sản phẩm gờ giảm tốc được chế tạo từ cao su nguyên chất siêu bền và được phủ một lớp EPDM màu vàng. Hơn nữa công nghệ thông minh còn giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như tiết kiệm tối đa không gian.

+ Phần cao su vàng / đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động của bất cứ loại điều kiện môi trường nào.

+ Sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, gờ giảm tốc đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ giao thông vận tải về độ cứng, độ đàn hồi, chịu lực ...

+ Sản phẩm thường được lắp đặt và sử dụng phù hợp mới mọi bề mặt đường như đường nhựa hay bê tông.

+ Thích hợp lắp đặt tại những nơi có nhiều người đi bộ sang đường như trường học, bệnh viện, các tòa nhà thương mại hoặc trong các tầng hầm bãi đỗ xe.

⇒ Xem chi tiết tại: Gờ giảm tốc độ

Ứng dụng rộng rãi và hiệu quả của gờ giảm tốc độ cao su


– Sản phẩm được lắp đặt nhiều trong dốc lên xuống gờ giảm tốc tầng hầm chung cư, trung tâm thương mại, bãi gửi xe, trong các trường học, khu công nghiệp.

– Gờ giảm tốc độ cao su hiện nay được thiết kế bằng chất liệu siêu bền cao su tổng hợp, chịu trọng lực lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường với nhiệt độ từ -32 đến 65 độ, sản phẩm chắc chắn, giảm ma sát với bánh xe, bền, tuổi thọ sử dụng cao, không gây tiếng ồn, có tính năng giảm xóc, có khả năng chống lại va đập tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết