#1

on 08.01.19 14:28

Vanngo

Vanngo

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Giờ đây, thùng chứa rác thải y tế được ưa chuộng trong các cơ sở y tế, bệnh viện với nhu cầu uy tín vệ sinh sạch sẽ an toàn cho người bệnh. Vì thế, thùng rác y tế cũng riêng biệt với thùng rác thông thường về thiết kế và chất liệu.
Quy định về màu sắc thùng rác y tế
Diễn đàn rao vặt: Một số lưu ý mua thùng rác y tế 15L có thể bạn chưa biết? FG6HA6bVFxAWUOQlzPGK9ho0QuY_dAJZ8PYH5DQ3k4uGjzk9KV-KHco7d3R1IJwVNsM413sD4AJaZ9tzeyKNU7uowlki3vFdhBApO-ImCrzts5ikPlPf1-i29CfEwcDtnzjyQzP7
Theo quy định của Bộ Y Tế để thuận tiện nhất cho việc thu gom và xử lý rác thải y tế nên rác thải y tế được phân nhiều loại tại nguồn, tùy vào tính chất nhằm mục đích các loại rác thải mà được quy định như sau:

  • Thùng rác y tế màu vàng: sử dụng để chứa chất thải có tính lây nhiễm
  • Thùng rác màu xanh: đựng đa số một số loại rác thải thông thường
  • Thùng rác bệnh viện màu đen: chứa hầu như chất thải nguy hại, chất thải gây độc tế bào
  • Thùng rác y tế màu trắng: cần đến để thu gom mọi chất thải tái chế

Thùng rác y tế được thiết kế riêng biệt như thế nào?
Sản phẩm bạn nên tham khảo>>>> Thùng rác y tế đạp chân 15 lít
Thùng rác y tế 30 lít

  • Thùng rác chứa chất thải rắn thường cần dùng là thùng rác y tế đạp chân 15L và thùng rác y tế 20 lít sử dụng để chứa chất thải không sắc nhọn. Mẫu mã đa dạng hình thức được in logo biểu tượng ¾ chiều cao thùng với cảnh báo “Không đựng quá vạch này”
  • Thùng rác y tế 120 lít, 240L có bánh xe và nắp đậy kín cần dùng để lưu trữ, vận chuyển chất thải không sắc nhọn, được in biểu tượng chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế
  • Hơn nữa, hộp đựng vật sắc nhọn y tế được kết hợp cần dùng bên phía trong thùng rác y tế để thu gom chất thải sắc nhọn, có tính lây nhiễm cao, nguy hại trong các phòng phẫu thuật, tiểu phẫu như: mũi kim tiêm, dao mổ, kim châm cứu, đinh, cưa,..
  • Tất cả hầu như sản phẩm thùng đựng rác thải y tế đều được làm bằng nhựa HDPE bên ngoài độ bền cực cao, có công dụng va đập lớn và đặc biệt chống được sự ăn mòn của mọi chất hóa học, gây hại trong y tế mà không bị mất màu với thời gian

Hành Tinh Xanh báo giá, phân phối thùng rác y tế các loại trên toàn quốc
Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán thùng rác y tế nói riêng và tất cả các nhằm thùng rác nói chung trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi cung cấp độc quyền thùng rác y tế doanh nghiệp bán Paloca cam kết 100% là hàng chất lượng tốt, nhập khẩu đáp ứng các quy định mới nhất của Bộ Y Tế.
Quý người dùng có mục đích mua sản phẩm cũng như được tư vấn, báo giá để chọn được sản phẩm phù hợp thùng rác y tế mau chóng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết