#1

on 08.01.19 14:46

thuannguyen1995

thuannguyen1995

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bí quyết thiết kế quầy pha chế trà sữa inox tiện dụng


Quầy pha chế trà sữa inox từ lâu đã trở thành thiết bị quan trọng đối với các quán café. Trước đây quầy pha chế trà sữa inox được cũng là thiết bị rất chuyên dụng, cho đến ngày nay thì chúng cũng được sử dụng nhiều và sử dụng rộng rãi. Quầy pha chế trà sữa inox là nơi để Bartender thực hiện thao tác pha chế các loại đồ uống theo menu của quán café, cũng là nơi chứa, lưu trữ các nguyên liệu cần thiết, dụng cụ, vật dụng dùng để hỗ trợ và thực hiện pha chế đồ uống. Hiện nay, đối với quầy pha chê trà sữa inox thì gồm có nhiều loại, kiểu dáng, kích thước và có rất nhiều mẫu thiết kế nên khi lựa chọn quầy pha chế trà sữa inox phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng. Và tùy theo vào nhu cầu sử dụng và diện tích của quán mà lựa chọn quầy có kích thước phù hợp với nhu cầu. 


Diễn đàn rao vặt: Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox tiện dụng Quay-pha-che-tra-sua-inox(3)

>>> Xem ngay: https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-inox-232.html


Các thiết bị cần trang bị quầy pha chế trà sữa inox 


Những thiết bị chuyên sử dụng cho quầy pha chế trà sữa inox trà sữa inox và cũng không thể thiếu đối với một quầy pha chế trà sữa inox trà sữa inox hiện đại, sang trọng.
- Chậu rửa inox   
- Tủ dưới quầy, tủ inox
- Thùng đá
- Thùng rác inox
- Tủ giữ lạnh quầy bar – cooler
- Kệ trưng bày rượu, các loại giá kệ, draft beer
- Máy xay sinh tố
- Máy rửa ly
- Máy làm đá viên


Diễn đàn rao vặt: Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox tiện dụng Quay-bar-pha-che-tra-sua-inox

>>> Tìm hiểu thêm: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html


Thiết kế  quầy pha chế trà sữa inox tiện dụng


Nên lựa chọn vật liệu inox để thiết kế quầy pha chế trà sữa inox trà sữa inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh. Đối với các quán cà phê có quy mô nhỏ thì phải trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, chuyên dụng, hạn chế dư thừa thiết bị chỉ làm cho căn bếp chật chội.  
Những thiết bị như kệ - khay để úp ly có khay ráo nước được sắp xếp, bố trí gọn gàng và đẹp mắt, có lỗ xả rác, tiện lợi để đổ rác thải xuống thùng nhanh hơn và không sợ bị rơi ra ngoài.
Khi sử dụng những thiết kế quầy pha chế trà sữa inox trà sữa inox inox thì đảm bảo có độ bền cao, hợp vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.


>>> Xem thêm: Các mẫu quầy pha chế cho quán cafe đẹp nhất, tại đây: https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-tai-ban-175.html


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 
Hotline: 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết