#1

on 09.01.19 8:44

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
2 trận thắng liên tiếp với tổng cộng 8 bàn thắng được ghi. Pogba - cầu thủ suýt nữa đã đến với Barcelona - chơi với phong độ xứng đáng cái giá 89 triệu bảng và đóng góp lớn vào cả 2 chiến thắng. Solskjaer đã thổi một luồng sinh khí vào Man United. Các CĐV Quỷ đỏ bắt đầu lấy lại niềm tin vào đội bóng. 


Trong cuộc họp báo sau trận thắng Huddersfield, Solskjaer một lần nữa "đốn tim" người hâm mộ Man United. Khi các phóng viên còn đang chỉnh micro trên bàn, nhà cầm quân người Na Uy phá vỡ sự im lặng: "Boss có hỏi thăm tôi tình hình ra sao".

Một phóng viên thắc mắc: "Boss nào cơ?". Solskjaer đáp: "Ở Old Trafford chỉ có một boss mà thôi".


"Boss" mà Solskjaer nhắc đến ở đây không ai khác keo nha cai hom nay ngoài Sir Alex Ferguson. Câu trả lời của cựu danh thủ 45 tuổi khiến Man United vui vẻ lạ thường. Họ cảm thấy có một mối liên kết chặt chẽ giữa Solskjaer và Sir Alex.


Trước đó, cũng chính Sir Alex là người tư vấn cho BLĐ Quỷ đỏ mời Solskjaer về nắm quyền. Nếu Man United tiếp tục đà hồi sinh, rất có thể hợp đồng của Solskjaer sẽ trở thành chính thức chứ không chỉ là tạm thời. Khi ấy, "sát thủ có gương mặt trẻ thơ" sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để xây dựng lại M.U theo con đường của Sir Alex.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết