#1

on 09.01.19 11:28

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thanh ốp góc tường hay còn gọi là cao su ốp tường, nẹp ốp góc tường là một trong những thiết bị giao thông không thể thiếu để bảo vệ tường tại những nơi đậu, dừng xe. Thiết bị này được làm bằng chất liệu cao su bền, đẹp có dán miếng phản quang giúp lái xe dễ dàng nhận biết trong các bãi đỗ.

Một số thông tin cần biết về ốp góc tường

- Thành phần chính là cao su đặc, có tính đàn hồi cao, được sơn phản quang, bao gồm 2 màu chính là màu đen và màu vàng. Chúng được ứng dụng chính để ốp tường, nhất là tại nhiều góc cột, mép tường. Vừa có công dụng cảnh báo đến xe khi tiến gần, vừa có tác dụng giảm va chạm của chiếc xe với tường tại nhiều vị trí.

- Đặc tính: Là sản phẩm cao su thiên nhiên tiện ích, tăng sự an toàn khi áp dụng. Thiết kế kiểu dáng chi tiết, vừa vặn với nhiều loại địa hình, được sơn phản quang, màu đen kết hợp với màu vàng (màu truyền thống trong các loại thiết bị giao thông).

Những thông tin cần biết ốp góc tường siêu bền tại 63 tỉnh thành BRRgiVRPfU2HpqtrtXTg8N5eWAr0wC_8qWapEKojSENrPLbUGmfb7huSEdJtODB0uHSzUUG97rmQmibDbJbpcBmuJ4fonesGSpy0KbpfEZLVaLY7PYhzrUP4MbxZF7KZJLbocsy6


Công dụng của ốp góc tường bằng cao su

Tại các địa điểm như góc cột, mép tường thường là bề mặt bê tông cứng, chỉ cần va chạm nhẹ thì xe rất dễ dàng bị trầy xước, bong tróc, bóp méo hay bị xước sơn,…hoặc làm vỡ phần bê tông khi va chạm,…gây thiệt hại cho cả xe và công trình kiến trúc. Lỗi xảy ra ở giai đoạn này có thể là vì lái xe lơ là không làm chủ được tay lái, hoặc không quan sát rõ tất cả vị trí bởi vì 1 vài lý do như bị che khuất tầm nhìn,…

Sản phẩm thanh ốp góc tường cao su được sản xuất nhằm giải quyết bài toán trên. Chúng được lắp cố định tại góc cột, mép tường nhằm:

– Cảnh báo cho các lái xe biết nơi góc cột, mép tường khi lái xe lại gần nhờ sơn phản quang.

– Giảm thiểu tình trạng va chạm giữa xe với mặt tường. Lớp cao su có độ đàn hồi rất tốt, hạn chế trầy xước, hư hại cho xe.

Trong hầm gửi xe, tất cả chúng ta còn thấy nhiều loại thiết bị giao thông khác như: Gờ giảm tốcCục canh bánh xe, Gương cầu lồi,…..

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết