#1

on 09.01.19 13:47

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC
Sàn gỗ Căm Xe hay các loại sàn gỗ tự nhiên khác sau nhiều năm sử dụng tình trạng không còn như lúc đầu .Dịch vụ sơn sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ Gia Hoàng tân trang sơn sửa sàn gỗ giúp mặt sàn có lại hiện trạng như lúc mới lắp đặt.
Sàn gỗ Căm Xe hay các loại sàn gỗ tự nhiên khác sau nhiều năm sử dụng tình trạng không còn như lúc đầu .Dịch vụ sơn sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ Gia Hoàng tân trang sơn sửa sàn gỗ giúp mặt sàn có lại hiện trạng như lúc mới lắp đặt.
 
Dự án : Sơn sàn gỗ tự nhiên
Vị trí : Sàn gỗ quận 2
Thời gian hoàn thành : 07-10-2015
Loại gỗ cần sơn : Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên


Sơn sàn gỗ là một công đoạn quan trọng khi hình thành sản phẩm sàn gỗ. Các sàn gỗ ban đầu được sơn công nghiệp tại xưởng Gia Hoàng trước khi được kiểm định và bán ra thị trường. Với dịch vụ tân trang cải thiện sàn gỗ .Sàn gỗ tự nhiên cũng được làm sạch và sơn các lớp sơn theo đúng quy trình .
 
Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC Cong-trinh-son-san-go-cam-xe

Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC


Công trình sàn gỗ Căm Xe cần sơn sửa tại quận 2 HCMC, sàn gỗ tự nhiên Căm Xe sẽ được trà sạch bề mặt  chỉnh sửa các điểm công vênh hư hỏng bảo đảm thẩm mỹ nền sàn .
 
Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC Tan-trang-tu-sua-san-go-cam-xe

Tân trang tu sử sàn gỗ Căm Xe 


Sàn gỗ được làm sạch nhiều lần bằng các dung dịch tẩy rửa và bằng nước bảo đảm sau khi sơn sàn gỗ không còn bị vết dơ và nổi lên màu cách dán tự nhiên .
 
Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC Dich-vu-tu-sua-san-go-tu-nhien-san-go-gia-hoang

Dịch vụ tu sửa sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng


Một số vị trí cần được xử lý bằng các loại keo dính đặc biệt để cải thiện làm mới sàn gỗ .Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên là một những dòng sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 
Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC Cong-trinh-son-san-go-tu-nhien

Công trình sơn sàn gỗ tự nhiên


Sau khi sàn được xử lý các lớp sơn được sơn lên bề mặt sàn gỗ tại công trình. Với kiều sơn tại công trình cần được bảo vệ tường và các vật dụng dễ bắt sơn .Xử lý thông hơi tại công trình .
 
Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe tại quận 2 HCMC Son-san-go-cam-xe

Sàn Căm Xe trước và sau khi tân sửa


Sau khi tu sửa và sơn làm mới sàn gỗ Căm Xe gần như mới với công nghệ sơn bảo vệ đặc biệt an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là trẻ nhỏ có độ bền cao và giữ nguyên được màu sắc của gỗ ( sơn đồng màu tương đối ) .Sàn gỗ khách hàng có lại vẻ tươi tắn và đặc biệt không khác biệt như lúc mới lắp đặt.Công trình sơn sàn gỗ Căm Xe hoàn thiện với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng tại quận 2 .Sơn sàn gỗ của Gia Hoàng được bảo hành 1 năm vớia chất liệu và công nghệ sơn.
Gia Hoàng


Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: sangogiahoangco@gmail.com
Website: https://sangogiahoang.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết